LMHT: Riot Games chia sẻ lộ trình ra mắt tướng mới, bao gồm Seraphine và một vị tướng Hỗ trợ khác nữa

Seraphine không phải là vị tướng duy nhất xuất hiện trong khoảng thời gian cuối năm 2020 này

Mới đây không lâu thì Riot Games cũng đã công bố những thông tin chính thức liên quan đến lộ trình phát triển tướng của mình trong giai đoạn cuối năm 2020 và đầu mùa giải 2021. Trong điểm tin này cũng nhắc đến rất nhiều những kế hoạch cập nhật thú vị của trò chơi này khiến không ít game thủ cảm thấy háo hức

Seraphine và một vị tướng Hỗ Trợ sẽ được ra mắt vào cuối năm 2020

Trong năm 2020 này thì Riot Games sẽ cho ra mắt thêm 4 vị tướng mới với đầy đủ vị trí trong một đội hình bao gồm:

Một người đi đường trên (Sett).

Một người đi rừng (Lillia).

Người đi đường giữa cận chiến (Yone).

Và một ADC (Samira).

Đây cũng là nguyên nhân khiến cho những nhà làm game cảm thấy cần bổ sung thêm tướng cho những vị trí còn thiếu trong năm nay, đồng nghĩa với việc một vị tướng Pháp Sư đường giữ và một vị tướng Hỗ trợ sẽ mục tiêu mà Riot Games muốn nhắm tới. Theo những thông tin được rò rỉ trong những ngày ra qua thì Seraphine sẽ là vị tướng Pháp Sư đường giữa tiếp theo của LMHT chuẩn bị được ra mắt.

Hình ảnh đầu tiên về Seraphine và Dr. Mundo làm lại, 1 vị tướng có kỹ năng điều khiển kẻ địch sẽ ra mắt đầu năm sau - Ảnh 1.

Tuy nhiên những gì mà chúng ta được biết về vị tướng Seraphine thực chất chỉ là một trang phục mà cô nàng này đang sở hữu trong vũ trụ trang phục âm nhạc, cụ thể là dòng skin K/DA mà thôi. Còn diện mạo và tạo hình thật của Seraphine vẫn còn là một bí ẩn mà người hâm mộ đang chờ Riot Games công bố trong thời gian tới.

Về danh tính của vị tướng Pháp sư này thì Riot Games cũng cho biết rằng đây là một ngôi sao giải trí mới nổi của Piltover và Zaun, đây cũng chính là danh tính thật sự của Seraphine trong vũ trụ của LMHT. Kèm theo đó một hình ảnh hé lộ đầu tiên về tạo hình của Seraphine cũng đã được đăng tải.

Hình ảnh đầu tiên về Seraphine và Dr. Mundo làm lại, 1 vị tướng có kỹ năng điều khiển kẻ địch sẽ ra mắt đầu năm sau - Ảnh 2.

Tiếp đến đó là một vị tướng Hỗ trợ tiếp theo chuẩn bị được ra mắt, Riot Games cho biết rằng đây là một tội phạm đang bị truy nã tại Noxus và danh tính của vị tướng này có nhiều mối quan hệ với Hội Hoa Hồng Đen của LeBlanc. Đội ngũ phát triển tướng của Riot Games cũng mô tả rằng đây là một vị tướng có cơ chế cực kì nguy hiểm khi có thể khắc chế được những trang bị cộng chỉ số giáp.

Hình ảnh đầu tiên về Seraphine và Dr. Mundo làm lại, 1 vị tướng có kỹ năng điều khiển kẻ địch sẽ ra mắt đầu năm sau - Ảnh 3.

Dự án làm lại Dr.Mundo

Trong thời gian gần đây thì Riot đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc phát triển VGU mới của Dr.Mundo. Cho đến thời điểm hiện tại thì Mundo đã trở là một trong những cái tên lỗi thời, cả về lối chơi cũng như là thiết kế ngoại hình của tướng. Ưu tiên hàng đầu của Riot games lúc này đó chính là giúp cho Dr.Mundo trở nên ưa nhìn hơn, ít ra là không có thiết kế quá tệ như ở thời điểm hiện tại cũng như phù hợp với xu thế đồ họa của LMHT.

Hình ảnh đầu tiên về Seraphine và Dr. Mundo làm lại, 1 vị tướng có kỹ năng điều khiển kẻ địch sẽ ra mắt đầu năm sau - Ảnh 4.

Dr.Mundo vẫn sẽ giữ lại cho mình cơ chế chiến đấu dựa vào khả năng hồi máu và phong cách băm bổ đặc trưng, thậm chí tiêu chí của Riot Games trong việc làm lại Cuồng Nhân Xứ Zaun vẫn sẽ giữ nguyên tính chất dễ chơi, dễ làm quen của hắn đối với những game thủ mới. Những nhà thiết kế của Riot Games cũng nhận thấy rằng cái lưỡi thè ra của hắn cũng thể hiện sự hóm hỉnh, hài hước bên cạnh vẻ ngoài kinh dị của hắn. Điều này phần nào sẽ giúp cho Dr.Mundo được cộng đồng game thủ đón nhận một cách tích cực ngay cả khi được làm lại.

Thêm một thông tin nhỏ về kỹ năng của Dr.Mundo thì vị tướng này sẽ có cho mình khả năng miễn nhiễm với khống chế, tất nhiên là ở trong một số trường hợp nhất định nhằm bù đắp cho việc thiếu đi khống chế cứng và độ cơ động. Đây có thể là cơ chế tương tự như chiêu cuối của Olaf và có thể sẽ được áp dụng lại cho vị tướng này trong tương lai.

Vị tướng mới đầu tiên của năm 2021 sẽ có năng lực của "Thần Tình Ái"?

Hình ảnh đầu tiên về Seraphine và Dr. Mundo làm lại, 1 vị tướng có kỹ năng điều khiển kẻ địch sẽ ra mắt đầu năm sau - Ảnh 5.

Ngươi sẽ dâng hiến điều gì cho tình yêu?

Ngươi sẽ đi đến tận cùng thế giới?

Ngươi sẽ từ bỏ tất cả những gì mình có có?

Ngươi sẽ đi đến bờ vực của sự sống và cái chết?

Có vẻ như vị tướng đầu tiên "chào hàng" năm 2021 sẽ là một tướng Đi rừng nữa, với năng lực chi phối trái tim và khối óc của mục tiêu bằng những quan niệm tình yêu sến súa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang