Call of Duty: Black Ops Cold War công bố thời điểm Beta trên mọi nền tảng

Sau khi kết thúc đợt Alpha trên PS4, Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ bước vào đợt Beta trên mọi hệ máy trong giữa tháng 10, với các mốc thời gian cụ thể như sau

Call of Duty: Black Ops Cold War vừa kết thúc giai đoạn Alpha của mình, và giờ đây những người hâm mộ chưa có dịp trải nghiệm game sẽ bắt đầu chú ý đến thời điểm có thể bước vào giai đoạn Beta trên nền tảng mà mình mong muốn. Giai đoạn Beta của Black Ops Cold War sẽ chia ra hai đợt cuối tuần, với đợt đầu tiên dành cho cộng đồng PlayStation. Những người đặt mua trước sẽ có thể tham gia từ ngày 8 tháng 10, và Open Beta chính thức mở ra cho các game thủ PS4 từ ngày 10 đến 12 tháng 10. Trong đợt Alpha trước đó, đã có những ý kiến về độ bá đạo của những khẩu súng ngắm trong game, vậy nên hệ thống vũ khí này sẽ bị giảm sức mạnh trước khi đợt Beta diễn ra.

Call of Duty: Black Ops Cold War công bố thời điểm Beta trên mọi nền tảng

Với những ai đã đặt mua trước game trên PC và Xbox One, họ có thể trải nghiệm từ ngày 15 tháng 10. Vào ngày 17 tháng 10, đợt Beta cho cả hai hệ máy sẽ chính thức mở ra với tất cả mọi người, và kết thúc vào ngày 19 tháng 10. Các game thủ PlayStation thậm chí vẫn có thể quay trở lại tham gia tiếp đợt Beta thứ hai ngay khi nó mở cửa trên hai nền tảng còn lại. Đợt Beta này sẽ bao gồm những chế độ chưa xuất hiện trong đợt Alpha, điển hình như VIP Escort, trong đó người chơi sẽ phải hộ tống một VIP đến điểm rút quân với hình thức một mạng duy nhất, tương tự như Search and Destroy. Chế độ mới Fireteam Dirty Bomb cũng sẽ có thể chơi thử, với 10 đội chơi, 4 người một đội, chiến đấu vì một mục tiêu duy nhất.

Call of Duty: Black Ops Cold War công bố thời điểm Beta trên mọi nền tảng 2

Các nội dung mới khác sẽ ra mắt trong đợt Beta của Black Ops Cold War chưa được thảo luận, nhưng nhiều khả năng game sẽ áp dụng hệ thống tiến trình xếp hạng giống với các đợt Beta của những phiên bản Call of Duty trước đây. Dựa trên những phụ kiện bị rò rỉ dành cho XM4 và AK-74u, tiến trình vũ khí cũng có thể xuất hiện trong đợt Beta của Black Ops Cold War, mặc dù chưa được xác nhận ở thời điểm hiện tại. Dù sao thì, sẽ rất thú vị để chờ xem các đáng giá của những người chơi trên các nền tảng khác nhau nói về tựa game Call of Duty mới nhất này. Phản hồi chung cho phiên bản Alpha của game tương đối tích cực, do đó hi vọng với một phiên bản mới, sự tích cực đó sẽ tiếp tục được duy trì. Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ phát hành chính thức vào ngày 13 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Call of Duty: Black Ops Cold War công bố thời điểm Beta trên mọi nền tảng 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang