Mediatonic xin lỗi người chơi Fall Guys bằng skin vì phải gặp nhiều kẻ gian lận

Mặc dù chỉ là một tựa game giải trí đơn thuần, nhưng Fall Guys cũng như bao tựa game online khác, vẫn có những kẻ sẵn sàng gian lận để giành chiến thắng, và Mediatonic vẫn chưa thể giải quyết hoàn toàn

Tựa game Fall Guys của Mediatonic đã đón nhận thành công rực rỡ kể từ khi ra mắt vào tháng 8 đến nay, và đi kèm với nó là sự xuất hiện của vô số những kẻ chơi gian lận. Như một lời xin lỗi gửi đến cộng đồng hâm mộ vì phải chịu đựng số lượng người chơi ăn gian khổng lồ trong game, Mediatonic đã quyết định tặng thêm trang phục miễn phí cho tất cả mọi người. Trong vòng vài tuần tới, người chơi Fall Guys sẽ nhận được một trang phục mới: Phiên bản siêu hiếm khác của trang phục Kỳ Lân.

Mediatonic xin lỗi người chơi Fall Guys bằng skin vì phải gặp nhiều kẻ gian lận

Trước đây, bộ trang phục Kỳ Lân gốc chỉ dành cho những ai đã mua gói Collector's Pack của game Fall Guys. Còn skin kỳ lân mới nay có tông màu đen và tím, nhằm giúp nó khác biệt với tông màu cầu vồng của bộ trang phục kỳ lân đã có tron game. Đây là lần thứ hai Mediatonic tặng trang phục miễn phí cho người chơi Fall Guys. Không lâu sau khi ra mắt trên PC và PS4 (Thông qua PlayStation Plus) vào tháng 8, Mediatonic đã tặng trang phục xương rồng miễn phí như lời xin lỗi vì tình trạng sập server xảy ra liên tục. Game phổ biến đến mức Mediatonic buộc phải khiến nó offline một thời gian để xử lý các vấn đề server nhằm cho phép nhiều người cùng tham gia một lúc hơn. 

Mediatonic xin lỗi người chơi Fall Guys bằng skin vì phải gặp nhiều kẻ gian lận 2

Về các tin tức khác của Fall Guys, Mediatonic vừa tung ra một cập nhật gần đây nhằm bổ sung thêm các biện pháp phòng chống gian lận, với hi vọng giới hạn số người chơi ăn gian trong game. Những màn chơi cũng có các thay đổi nhất định, với một số vật cản trong vài màn đã được thêm vào, thay đổi, loại bỏ hoặc đổi chỗ cho nhau. Màn Whirligig có một khả năng tự đảo ngược chính nó, và Slime Climb đôi lúc sẽ bổ sung thêm các vật cản mới. Ngoài ra, các màn chơi đôi lúc sẽ tạo ra một vật cản mới là Big Yeetus, chiếc búa khổng lồ hung hăng sở hữu lực đập xuống khổng lồ, có thể trở thành đòn bẩy giúp người chơi bay lên trước hay khiến họ ... rơi vào khoảng không bất tận.

Mediatonic xin lỗi người chơi Fall Guys bằng skin vì phải gặp nhiều kẻ gian lận 3

Fall Guys: Ultimate Knockdown hiện đang phát hành trên PC và PS4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang