Hé lộ thêm bộ kỹ năng của Seraphine từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến

1 người chơi vốn có chuyên ngành là Data Miner đã tìm được thông tin về bộ kỹ năng của Seraphine trong các dòng code của Liên Minh: Tốc Chiến.

Là vị tướng đang được nhà hàng tạo nên cơn sốt cho cộng đồng LMHT trong những ngày gần đây. Cô nàng được Riot xây dựng với phong cách vô cùng thú vị và tốc độ lan truyền cực nhanh trên Youtube, Twitter và Soundcloud. Bên cạnh đó, Seraphine còn nhân vật chính trong bộ truyện Comic K/DA được phát hành hàng tuần.

Toàn bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 1.

1 khám phá vô cùng thú vị đó là thông tin về bộ kỹ năng của Seraphine lại được tìm thấy đầu tiên từ bộ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến. Cách đây ít giờ, 1 Data Miner đã khám phá ra chi tiết bộ kỹ năng của Seraphine tới từ bộ cài đặt Liên Minh: Tốc Chiến ở Brazil.

Toàn bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Data miner PixelButts nghĩ rằng đã tìm ra được toàn bộ kỹ năng của Seraphine thông qua dữ liệu từ Liên Minh: Tốc Chiến tại Brazil

Bộ kỹ năng được cho là của Seraphine:

Toàn bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Đoạn code được cho là thể hiện bộ kỹ năng của Seraphine

Nội tại:

Vọng Âm: Mỗi kỹ năng cơ bản thứ 3 được dùng sẽ tạo hiệu ứng vọng âm và sử dụng kỹ năng đó thêm lần nữa.

Hòa Âm: Mỗi khi dùng kỹ năng, Seraphine sẽ gửi 1 âm nốt cho đồng minh gần đó trong vài giây. Với mỗi Âm Nốt thì đòn đánh tiếp theo của Seraphine sẽ thêm tầm đánh và thêm sát thương phép.

Q

Gây sát thương lên vùng chỉ đinh, sát thương tăng 3-4% dựa theo lượng máu đã mất của mục tiêu. Kỹ nặng tạo nên sát thương tối đa khi mục tiêu dưới 5% máu.

(chưa rõ tên)

Seraphine tạo khiên cho toàn bộ tướng đồng minh và tăng cho họ 3% tốc độ di chuyển trong vòng 4s. Nếu Seraphine đã có hiệu ứng lá chắn trước đó, những tướng đồng minh sẽ được hồi lại 5% máu đã mất.

(chưa rõ tên)

Gây sát thương lên đối thủ và khiến mục tiêu bị làm chậm 3% trong vòng 4s, nếu đối tượng đã bị làm chậm thì kỹ năng này sẽ gây ra hiệu ứng trói chân.

(chưa rõ tên)

Gây sát thương phép và làm Mê Hoặc đối thủ trong vòng 4s, kỹ năng này sẽ được mở rộng khi nó chạm vào tướng đồng minh hoặc đối thủ.

Toàn bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Nhìn tổng quan thì bộ kỹ năng của Seraphine có thể nói là khá linh động khi mà có thể vừa gây sát thương tốt, tạo khiên bảo vệ đồng minh mà lại còn hồi máu cho bản thân đi kèm với khống chế hiệu quả.

Nhiều người cho rằng Seraphine là phiên bản nâng cấp của Sona 

Toàn bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 5.

Mặc dù các thông tin trên vẫn chỉ mang tính tham khảo vì được lấy từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến chứ không phải  là LMHT PC nên chúng ta cũng chưa thể xác định được độ chính xác của những thông tin này.

Toàn bộ kỹ năng của Seraphine bất ngờ bị lộ từ dữ liệu của Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 7.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang