LMHT: Rò rỉ thông trang phục Tối Thượng mới nhất sẽ thuộc về một tướng Xạ thủ nữ, game thủ gọi tên Caitlyn

Sau khi thông tin này được rò rỉ đã khiến game thủ quốc tế dường như đứng ngồi không yên và rất nhiều suy đoán của game thủ cũng nhanh chóng xuất hiện

Nếu như bạn chưa quên thì cách đây ít ngày Riot Games đã hé lộ cho cộng đồng game thủ rằng đội ngũ thiết kế của họ đang trong quá trình thực hiện và phát triển một trang phục Tối Thượng mới của LMHT. Tất nhiên không ai biết liệu vị tướng nào sẽ là chủ sở hữu của trang phục Tối Thượng đó cũng như thời gian ra mắt là khi nào cả.

Nhưng theo Riot cho biết thì trang phục này sẽ được áp dụng công nghệ mới nhất của họ trong quá trình phát triển để rồi được ra mắt trong giai doạn sau của năm 2020 này.

Skin Tối Thượng của LMHT bất ngờ bị lộ, tướng sở hữu sẽ là Xạ Thủ nổi tiếng nhất năm 2020 - Ảnh 1.

"Chúng tôi hạnh phúc mà thông báo rằng cả đội đang thực hiện việc thiết kế một trang phục Tối Thượng mới và hi vọng sẽ cho ra mắt vào giai đoạn sau của năm nay".

Và mới đây thì những thông tin liên quan đến trang phục Tối Thượng mới nhất bất ngờ được một tài khoản Reddit tiết lộ. Người dùng Reddit này có tên u/PoolPartyTaliyah đã đăng tải một hỉnh ảnh là một bài đăng trên Weibo chính thức của LMHT nói về trang phục Tối Thượng sắp tới. Nhưng bài viết này ngay sau đó đã bị xóa.

Skin Tối Thượng của LMHT bất ngờ bị lộ, tướng sở hữu sẽ là Xạ Thủ nổi tiếng nhất năm 2020 - Ảnh 2.

Trang phục Tối Thượng mới sẽ thuộc về một tướng nữ Xạ Thủ nổi tiếng.

Bài viết này được đăng tải bằng tài khoản Weibo chính thức của LMHT và ngay sau đó đã bị xóa. Dựa theo bài viết này, một vị tướng Xạ Thủ nổi tiếng sẽ được nhận trang phục Tối Thượng mới. Họ giới thiệu vị tướng đó bằng từ "cô ấy" nên đó hẳn là nhân vật nữ.

Skin Tối Thượng của LMHT bất ngờ bị lộ, tướng sở hữu sẽ là Xạ Thủ nổi tiếng nhất năm 2020 - Ảnh 3.

Nội dung bài đăng này nói về việc Riot đang có kế hoạch ra trang phục Tối Thượng mới cho một tướng Xạ Thủ nổi tiếng nhất năm 2020

Ngay sau khi bài đăng này được đăng tải thì cộng đồng LMHT quốc tế đã không khỏi xôn xao và rất nhiều bình luận đã xuất hiện để đoán xem rằng liệu vị tướng Xạ Thủ nữ nào sẽ được ưu ái có trang phục Tối Thượng. Trong vị trí Xạ thủ thì những vị tướng nữ nổi tiếng sẽ bao gồm Caitlyn, Kai'Sa và Vayne được game thủ nhắc đến như là những ứng cử viên hàng đầu cho bậc trang phục cao nhất này.

Skin Tối Thượng của LMHT bất ngờ bị lộ, tướng sở hữu sẽ là Xạ Thủ nổi tiếng nhất năm 2020 - Ảnh 4.

Sắp có Kai'Sa Nữ Thần Không Gian chăng?

Cô ấy đã có trang phục ở vũ trụ đó rồi mà.

Kai'Sa cũng có trang phục Hàng Hiệu nữa, nhưng mà cứ để chuyện vượt qua giới hạn đó cho Riot đi. À có một điểm nữa này, Leblanc có cả trang phục Thần Rừng và Tiên Hắc Ám trong 1 vũ trụ. Tôi thực sự không nghĩ là Kai'Sa đâu, có vẻ như vị tướng đó sẽ là Caitlyn.

Skin Tối Thượng của LMHT bất ngờ bị lộ, tướng sở hữu sẽ là Xạ Thủ nổi tiếng nhất năm 2020 - Ảnh 5.

Tại sao tôi cảm giác sẽ là Caitlyn nhỉ?

Tôi nghĩ người ta sẽ không cảm thấy quá thỏa mãn hay được gây ấn tượng khi sử dụng trang phục Tối Thượng của Caitlyn. Nếu không Riot Games phải làm một cái gì đó thực sự đặc biệt như Lux Thập Đại Nguyên Tố ấy.

Đó là Caitlyn nhé anh bạn.

Tôi khá tự tin sẽ không phải là Kai'Sa, cô ấy sắp cho trang phục K/DA 2020 và cả bản Hàng Hiệu cho sự kiện CKTG năm nay.

Skin Tối Thượng của LMHT bất ngờ bị lộ, tướng sở hữu sẽ là Xạ Thủ nổi tiếng nhất năm 2020 - Ảnh 6.

Sẽ không phải là Kai'Sa đâu, cô nàng sắp nhận những trang phục Huyền Thoại và Thần Thoại sắp tới rồi, hiện giờ những tướng nữ Xạ Thủ mà lại nổi tiếng có thể là Caitlyn, Ashe, Vayne và Senna. Ashe sắp có trang phục chủ đề về Rồng ở bản 10.20 rồi nên chúng ta có thể loại bỏ khỏi danh sách. Vayne thì vừa có trang phục Hoa Linh Lục Địa và Funplus Phoenix trong năm này. Dự đoán của tôi là 70-80% cơ hội sẽ thuộc về Caitlyn, 20-30% còn lại là về Vayne hoặc Senna.

Skin Tối Thượng của LMHT bất ngờ bị lộ, tướng sở hữu sẽ là Xạ Thủ nổi tiếng nhất năm 2020 - Ảnh 7.

Caitlyn đang là Xạ Thủ cực kì hot ở cả rank đơn lẫn giải đấu

Dù vậy thì những bình luận ở trên chỉ là suy đoán của cộng đồng game thủ mà thôi và Riot Games vẫn chưa có bất kì hé lộ chính thức nào liên quan đến chủ nhân của trang phục Tối Thượng đó cả. Nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là trang phục Tối Thượng thứ 3 mà Riot Games dành cho một Xạ thủ, bao gồm Ezreal Vũ Khí Tối Thượng và Miss Fortune Nữ Thần Không Gian.

Skin Tối Thượng của LMHT bất ngờ bị lộ, tướng sở hữu sẽ là Xạ Thủ nổi tiếng nhất năm 2020 - Ảnh 8.

LMHT hiện đã có 5 trang phục Tối Thượng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang