Fall Guys: Thay vì khóa tài khoản, nhà phát triển dồn tất cả Hacker vào server riêng chơi với nhau

Với tên gọi là Đảo Gian Lận (Cheater Island), đây là một dạng server riêng mới ra mắt trong Fall Guys nhằm chấm dứt tình trạng hacker tràn lan trong thời gian gần đây.

Trước tình trạng hacker/cheater tràn lan trong Fall Guys hiện nay, Mediatonic mới đây vừa cho ra mắt một công cụ chống hack "mới nhất" nhằm giải quyết các vấn đề về hack. Đáng chú ý, hệ thống chống gian lận này được đánh giá là "hàng xịn", tuy nhiên lại phải tạm đóng tính năng này do gặp quá nhiều lỗi khiế hacker lại xuất hiện ngày càng nhiều hơn khi không còn ai "giữ cổng" nữa.

Fall Guys: Thay vì khóa tài khoản, nhà phát triển dồn tất cả Hacker vào server riêng chơi với nhau

Tưởng chừng như nhà phát triển đã bó tay, nhưng Mediatonic đã bất ngờ "cập nhật nhỏ" một server dành riêng cho các hacker của chúng ta với tên gọi là Cheater Island. Tại đây, tất cả hacker đều sẽ được đưa vào chung phòng và chơi cùng các hacker khác dể xem ai là người giỏi nhất. Mediatonic cũng chia sẻ rằng họ không muốn cấm vĩnh viễn các tài khoản hack ngay lập tức mà chỉ cho họ thấy rằng chính họ làm cho game mất vui và có thể tắt hack trong tương lai.

Fall Guys: Thay vì khóa tài khoản, nhà phát triển dồn tất cả Hacker vào server riêng chơi với nhau 2

Nhiều game thủ tò mò cũng tự giả bộ hack hoặc tìm cách nào đó để vào các server riêng này và quay lại những màn kết thúc game cực kì hài hước mà chỉ có các hacker mới hiểu vì sao làm được thôi. Bạn có thể xem ngay video tại đây.

Chắc chắn hướng giải quyết này chỉ là tạm thời hoặc là cách giải quyết vấn đề trước mắt trước khi chương trình chống hack của Fall Guys hoạt động trở lại. Tuy nhiên, trước cách làm khá "nhân văn" này của nhà phát triển thì hi vọng các hacker sẽ không còn suy nghĩ về việc gian lận trong một trò chơi hài hước trẻ con này và thật sự tìm niềm vui khi thử thách trước những người chơi khác.

Fall Guys: Thay vì khóa tài khoản, nhà phát triển dồn tất cả Hacker vào server riêng chơi với nhau 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang