LMHT: Lee Sin sẽ là vị tướng tiếp theo có trang phục Huyền Thoại với khả năng triệu hồi Rồng thiêng

Sau sự kiện Hoa Linh Lục Địa và Đặc Vụ Siêu Linh thì game thủ cũng rất mong chờ sự xuất hiện của những nhóm trang phục mới được Riot Games hứa hẹn ra mắt trong nửa cuối năm 2020

Sau chuỗi sự kiện Hoa Linh Lục ĐịaĐặc Vụ Siêu Linh với số lượng trang phục cực nhiều chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thì Riot Games vẫn chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại trong việc tung ra thêm những trang phục mới để moi được càng nhiều tiền trong hầu bao của game thủ càng tốt. Mới đây nhất chính là những hé lộ của Riot Games về 4 trang phục hoàn toàn mới dành cho 4 vị tướng Aurelion Sol, Lee Sin, ZacSinged.

Theo đó 2 vị tướng Aurelion Sol và Lee Sin sẽ thuộc về nhóm trang Dragonmancers (Triệu Long Sư) và có thể sẽ cùng vũ trụ Đồ Long của Pantheon, Braum, Lulu... Nhưng trái với những chiến binh Diệt rồng hay Luyện rồng thì Lee Sin và Aurelion Sol sẽ là những kẻ thuộc về một giáo phái hoàn toàn mới với khả năng triệu hồi Rồng thiêng.

Lee Sin lại được ưu ái ra mắt trang phục Huyền Thoại mới: Lee Sin Triệu Long Sư - Ảnh 1.

Aurelion Sol tiếp tục có thêm trang phục mới

Lee Sin lại được ưu ái ra mắt trang phục Huyền Thoại mới: Lee Sin Triệu Long Sư - Ảnh 2.

Và con cưng Lee Sin cũng được ưu ái ra mắt thêm trang phục Huyền Thoại

Còn Singed và Zac sẽ là 2 vị tướng mới nhất trong nhóm trang phục Hiểm Họa Không Gian. Chưa biết liệu 2 vị tướng này sẽ chung phe với Gangplank hay Darius để trở thành những ác nhân thống trị cả thiên hà. Zac Hiểm Họa Không Gian cũng là một trang phục được rất nhiều game thủ trông chờ bởi cũng lâu rồi thì vị tướng này chưa có thêm trang phục mới nào.

Lee Sin lại được ưu ái ra mắt trang phục Huyền Thoại mới: Lee Sin Triệu Long Sư - Ảnh 3.

Singed Hiểm Họa Không Gian

Lee Sin lại được ưu ái ra mắt trang phục Huyền Thoại mới: Lee Sin Triệu Long Sư - Ảnh 4.

Zac Hiểm Họa Không Gian

Và có khả năng vẫn còn một số vị tướng khác cũng thuộc 2 nhóm trang phục trên chưa được Riot Games hé lộ khiến cho không ít game thủ tò mò, thậm chí nhiều game thủ còn kêu gọi Riot Games thực hiện thêm trang phục cho nhiều vị tướng khác đâu lâu rồi chưa có trang phục nữa cơ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang