Spellbreak hé lộ những cập nhật nội dung đầu tiên, hứa hẹn các chế độ mới

Proletariat, hãng phát triển game Spellbreak, đang hé lộ những cập nhật nội dung được lên kế hoạch đầu tiên cho chế độ Battle Royale, bao gồm các cập nhật bản đồ cũng như một chế độ chơi mới

Spellbreak là tựa game Battle Royale vừa ra mắt gần đây và có được sự phổ biến đáng kể nhờ vào truyền miệng. Hãng phát triển Proletariat biết rằng họ sẽ phải tiếp tục thành công đó của game, và do đó, đã tổ chức một buổi livestream trong sự kiện kĩ thuật số PAX Online vừa qua. Trong buổi stream, Proletariat xác nhận nhiều tính năng mới cho Spellbreak, bao gồm một số thay đổi quan trọng với bản đồ cùng một chế độ 9v9. Trong một đoạn trailer ngắn, Proletariat đã tái xác nhận hình thức Duos sẽ ra mắt trong Spellbreak trước, sau đó là những cập nhật nội dung quan trọng khác được ra mắt.

Spellbreak hé lộ những cập nhật nội dung đầu tiên, hứa hẹn các chế độ mới

Các cập nhật mới cho bản đồ game đang được thực hiện, với khu vực đầu tiên là một vùng phủ đầy sương mù và có một bức tường lớn. Spellbreak cũng sẽ tung ra chế độ tiếp theo trong Clash Mode - Một trận đấu 9v9. Và điều hấp dẫn nhất với một số người chơi Spellbreak có lẽ là một loạt trang phục mới sẽ sớm phát hành trong game. Hiện tại, Proletariat chưa đặt lịch cho thời điểm ra mắt các cập nhật nội dung này, nhưng nhiều khả năng chúng sẽ sớm được tung ra trong tương lai gần. Còn về xa hơn, hãng có kế hoạch sẽ bổ sung một chế độ PvE vào game. Chưa có thêm bất kì thông tin gì về chế độ này, nhưng hãng tin rằng nó sẽ rất xứng đáng để người hâm mộ xem xét.

Spellbreak hé lộ những cập nhật nội dung đầu tiên, hứa hẹn các chế độ mới 2

Rõ ràng Spellbreak có những thay đổi lớn trong tương lai phía trước, và Proletariat có toàn bộ những cập nhật và nội dung họ có thể sản xuất. Một chi tiết bất ngờ bị bỏ sót là gói Battle Pass cũng như bất kì hệ thống kiếm tiền nào khác dành cho game. Dĩ nhiên vẫn còn rất nhiều thời gian để hãng phát triển lên kế hoạch chho tất cả những điều đó, vì Proletariat chỉ mới bắt đầu mà thôi. Spellbreak hiện đang phát hành trên Epic Games, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang