Sau 2 năm phát hành, Among Us gây bão cho ngành công nghiệp game với hơn 1,5 triệu lượt tải xuống

Among Us là game hot nhất trên nền tảng PC và di động hiện nay. Những ngày này, nó đã gây được tiếng vang lớn trên Steam, iOS và Android với hơn 1,5 triệu người chơi.

 

Among Us không phải là game mới nhưng lại là game hot nhất trên nền tảng PC và di động hiện nay. Nó đã gây được tiếng vang lớn trên Steam, iOS và Android những ngày này với hơn 1,5 triệu người chơi trên tất cả các nền tảng này. Thành công rực rỡ này khiến nhà phát hành game bất ngờ sau 2 năm phát hành. 

 Sau 2 năm phát hành, Among Us gây bão cho ngành công nghiệp game với hơn 1,5 triệu lượt tải xuống

'Among Us' là một trò chơi rất vui nhộn và thú vị trên nền tảng PC và di động. Nó được phát triển và phát hành bởi studio InnerSloth vào ngày 15 tháng 6 năm 2018. Đây là một trò chơi nhiều người chơi có 4 đến 10 người chơi trong một con tàu vũ trụ bị hỏng trong không gian. Họ cần sửa chữa con tàu vũ trụ để quay trở lại Trái đất. Tuy nhiên, có 1 đến 3 người chơi được chọn làm Kẻ mạo danh trong số các Thuyền viên. Những kẻ mạo danh này phải giết các thành viên phi hành đoàn mà không tiết lộ vai trò của họ và cố gắng lừa đảo người khác.

 Sau 2 năm phát hành, Among Us gây bão cho ngành công nghiệp game với hơn 1,5 triệu lượt tải xuống 2

Những kẻ mạo danh biết vai trò của những người chơi khác trong khi Crewmate thì không. Bên cạnh đó, các Thuyền viên phải sửa chữa phi thuyền trước khi Kẻ mạo danh giết tất cả. Ngoài ra, họ phải loại bỏ những kẻ mạo danh trên tàu bằng cách bỏ phiếu.

 Sau 2 năm phát hành, Among Us gây bão cho ngành công nghiệp game với hơn 1,5 triệu lượt tải xuống 3

Khi bạn phát hiện hoặc nghi ngờ ai đó là Kẻ mạo danh, bạn có thể nhấn nút và gọi một "cuộc họp khẩn cấp" để bỏ phiếu giết người đó. Nếu Kẻ mạo danh giết tất cả Thuyền viên, họ sẽ thắng. Ngược lại, các Thuyền viên sẽ chiến thắng khi phát hiện và tiêu diệt được tất cả những Kẻ mạo danh.

Tựa game này có cả trò chuyện thoại và trò chuyện văn bản để cho phép bạn giao tiếp và hợp tác với đồng đội của mình. Tuy nhiên, những người đã chết không thể nói chuyện với những người còn sống. Trò chơi này đã được phát hành vào năm 2018 nhưng nó đã không thành công vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Among Us đã làm mưa làm gió trong làng game những ngày qua do lối chơi thú vị của nó.

 Sau 2 năm phát hành, Among Us gây bão cho ngành công nghiệp game với hơn 1,5 triệu lượt tải xuống 4

Nó cũng gây ngạc nhiên cho các nhà phát triển của InnerSloth. Họ thậm chí cần phải làm việc ngoài giờ để thỏa mãn số lượng người chơi ngày càng tăng. Hơn nữa, nhà phát hành cũng hứa hẹn sẽ tung ra phần tiếp theo, Among Us 2, nếu tựa game này tiếp tục đạt được những cột mốc quan trọng hơn nữa trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang