Animal Crossing: New Horizons chuẩn bị đón Lễ Tạ Ơn và Giáng sinh

Mặc dù chỉ mới chuẩn bị bước sang tháng 10, các nhà phát triển tựa game Animal Crossing: New Horizons đã bắt đầu hé lộ thời điểm cập nhật những nội dung liên quan đến Lễ Tạ Ơn và Giáng sinh

Thật khó để tin rằng Animal Crossing: New Horizons đã phát hành được hơn nửa năm. Trong khoảng thời gian đó, Nintendo không ngừng ra mắt các bản cập nhật nội dung hoàn toàn miễn phí cho game. Với bản cập nhật mới nhất chỉ còn khoảng 2 ngày nữa là ra mắt, Nintendo cũng đã xác nhận thời điểm cho một bản cập nhật theo mùa khác. Bản cập nhật nội dung gần nhất dự kiến được tung ra vào ngày 30 tháng 9 với chủ đề Halloween. Từ khi game ra mắt, Nintendo đã liên tục tung ra những bản cập nhật theo mùa cho game, tương ứng với từng khoảng thời gian trong năm. Mặc dù bản cập nhật Halloween vẫn chưa chính thức ra mắt, có vẻ như Nintendo đã bắt đầu hé lộ nội dung cập nhật tiếp theo.

Ở cuối trailer bản cập nhật Halloween, Nintendo đã tiết lộ thời điểm cho bản cập nhật sắp tới với chủ đề Lễ Tạ Ơn/Giáng Sinh, dự kiến tung ra cuối tháng 11. Điều kì lạ là Nintendo lại quyết định công bố sự tồn tại của một bản cập nhật nội dung mang chủ đề lễ hội khác ngay trước khi ra mắt bản cập nhật mùa thu. Có thể hãng biết người hâm mộ sẽ tò mò về thời điểm mong chờ một bản cập nhật lễ hội, dựa trên mốc thời gian tương đối gần nhau. Thực tế thì bản cập nhật Halloween cũng đã xuất hiện không âu sau khi bản cập nhật mùa thu của Animal Crossing được tung ra vào đầu tháng 9. Dù thế nào thì nhiều người chắc hẳn sẽ cảm thấy hài lòng khi biết Nintendo luôn lên kế hoạch sớm cho các bản cập nhật nội dung.

Animal Crossing: New Horizons chuẩn bị đón Lễ Tạ Ơn và Giáng sinh

Những bản cập nhật luôn mang đến một loạt nội dung mới cho game, bổ sung thêm vô số thứ sau khi game phát hành một khoảng thời gian. Thực tế thì ngay sau khi game ra mắt, một bản cập nhật mang chủ đề Lễ Phục Sinh đã được tung ra, mặc dù nó mang một vài yếu tố không được đón nhận nhiệt tình cho lắm, đặc biệt là khi có một lượng trứng sự kiện đặc biệt nhiều đến vô lý nằm rải rác quanh các hòn đảo. Dù sao thì, Nintendo rõ ràng đã nỗ lực để duy trì việc ra mắt các bản cập nhật nội dung hoàn toàn miễn phí này một cách nhất quán và thời gian hợp lý. Cùng với toàn bộ những nội dung bổ sung mà hãng đã lên kế hoạch cho game, những bản cập nhật này chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ Animal Crossing: New Horizons rất nhiều thứ để làm. Game hiện đang phát hành trên Nintendo Switch.

Animal Crossing: New Horizons chuẩn bị đón Lễ Tạ Ơn và Giáng sinh 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang