LMHT: Điểm mặt những vị tướng Hỗ trợ có thể kết hợp cực kì tốt với tướng Xạ thủ Samira mới

Với tính chất là một Xạ thủ thiên hướng lao vào thì những Hỗ trợ có khả năng gây khống chế và tấn công mạnh cũng là một lựa chọn vô cùng thích hợp để đi chung với Samira

Pyke

Những hỗ trợ mạnh nhất để kết hợp với Samira - Xạ thủ kỷ niệm 300 năm kinh nghiệm làm game của Riot - Ảnh 1.

Với chất tướng cũng như khả năng gây khống chế tốt từ bộ kỹ năng thì Pyke và Samira như một cặp bài trùng tại vị trí Đường dưới. Những gì Samira cần chính là đồng đội có khống chế để bắn ra những đòn hất tung từ nội tại và Pyke dường như là một cái tên quá phù hợp để làm điều này. Thậm chí Dòng Nước Ma Quái (E) của Pyke còn có thể làm choáng diện rộng nếu như tung chiêu một cách chuẩn xác.

Ngoài ra thì điểm đáng sợ của bộ đôi này đó là lượng sát thương quá dồi dào, bởi chỉ cần trung một cú kéo từ Pyke thôi thì bất kể vị tướng nào cũng có khả năng mất mạng ngay tức khác. Ngay thời điểm đạt cấp độ 6 thì bộ đôi Pyke và Samira sẽ trở nên cực kì nguy hiểm bởi chiêu cuối có thể hạ gục và gây ra hàng tấn sát thương lên một số lượng lớn kẻ địch.

Những hỗ trợ mạnh nhất để kết hợp với Samira - Xạ thủ kỷ niệm 300 năm kinh nghiệm làm game của Riot - Ảnh 2.

Có thể nói chiêu cuối của cả 2 vị tướng này dường như tương tác quá tốt với nhau và có thể khiến cho bất kì kẻ địch nào muốn tấn công bộ đôi này phải hối hận. Chưa kể đến việc khi Pyke có thể hạ gục được kẻ địch thì khả năng chia tiền cho tướng đồng minh sẽ giúp cho Samira đủ tài chính để mua thêm những món trang bị trấn phái cho mình, từ đó snowball đối phương với tốc độ chóng mặt.

Leona

Những hỗ trợ mạnh nhất để kết hợp với Samira - Xạ thủ kỷ niệm 300 năm kinh nghiệm làm game của Riot - Ảnh 3.

Leona không phải là một vị tướng có lượng sát thương khủng như Pyke nhưng bù lại thì cô nàng này lại sở hữu cho mình lượng khống chế thuộc hàng khủng nhất trong LMHT. Cũng chính vì lý do này mà Leona vẫn có thể kết hợp cực kì tốt với Samira trong giai đoạn đi đường nhờ vào khả năng trao đổi chiêu thức mạnh mẽ.

Chỉ cần tung ra một combo đơn giản (E) Thiên Đỉnh Kiếm của Leoan và (Q) Ứng Biến của Samira ngay level 1 thôi cũng đủ khiến đối phương phải gặp khó khăn trong giai đoạn đi đường rồi.

Không chỉ riêng khả năng khống chế mà nội tại của Leona cũng quá phù hợp với khả năng gây sát thương liên tục bằng đòn đánh và kỹ năng của Samira. Tuy nhiên để bộ đôi này có thể phát huy được sức mạnh thì người chơi Samira phải thật sự hiểu ý để mỗi khi Leona lao vào thì bạn sẽ không bị thua thiệt mỗi khi trao đổi, chỉ cần một cú (E) Đánh Liều là Samira đã có thể bắt kịp được Leona rồi.

Taric

Những hỗ trợ mạnh nhất để kết hợp với Samira - Xạ thủ kỷ niệm 300 năm kinh nghiệm làm game của Riot - Ảnh 4.

Dù không phải là một tướng mang thiên hướng tấn công nhưng một vị tướng có khả năng phòng ngự mạnh như Taric lại dường như phù hợp với mọi loại Xạ thủ và Samira cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Bộ kỹ năng của Taric cũng có khả năng làm choáng và Samira hoàn toàn có thể lao vào để chắc rằng kỹ năng khống chế đó có thể dễ dàng trúng kẻ địch hơn, từ đó tạo ra những pha giao tranh có lợi.

Một combo (E) Chói Lóa của Taric và (E) Đánh Liều của Samira cũng đủ để làm choáng Xạ thủ của đối phương để rồi snowball mạnh mẽ về giai đoạn cuối của trận đấu.

Chưa kể đến việc Samira vẫn là một vị tướng Xạ thủ mỏng manh (vừa bị nerf máu cơ bản cách đây không lâu) và đây cũng là nguyên nhân khiến cho những khả năng phòng ngự từ Taric trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Mỗi khi Samira lao vào đối phương thì chiêu cuối Vũ Trụ Rạng Ngời sẽ là thứ bảo vệ cho Samira khỏi những vị tướng có khả năng sốc sát thương quá mạnh.

Ngoài ra cũng có một số lựa chọn khác có thể phù hợp với Samira bao gồm Alistar, Galio, Rakan, Nautilus, Blitzcrank.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang