Vừa đánh đổ Fall Guys trên PC, Among Us tiếp tục phá kỉ lục với 60 triệu người chơi mobile hằng ngày

Với thành công vang dội không có điểm dừng ở giữa tâm dịch, Among Us đã chứng tỏ sự thống trị của mình trên nền tảng mobile với những chỉ số báo cáo bất ngờ vừa công bố.

Vừa đánh đổ Fall Guys trên PC, Among Us tiếp tục phá kỉ lục với 60 triệu người chơi mobile hằng ngày

Là một trong những tựa game bất ngờ phát triển đột biến đánh đổ cả tựa game Fall Guys mới ra mắt trên hệ máy PC (Steam), vừa mới đây Among Us đã chia sẻ thêm về thành công của mình trên hệ máy mobile ở cả trên Android lẫn iOS.

Vừa đánh đổ Fall Guys trên PC, Among Us tiếp tục phá kỉ lục với 60 triệu người chơi mobile hằng ngày 2

Với lối chơi đơn giản và dễ hiểu, cộng với việc có mặt trên cả di động thì không có gì quá khó hiểu khi nó được rất nhiều người chơi tham gia. Và mới đây, Forest Willard (một trong 3 người đã tạo ra 2018 party game), đã đăng một tấm ảnh biểu đồ thể hiện sự tăng trưởng của Among Us trong khoảng thời gian qua.

Vừa đánh đổ Fall Guys trên PC, Among Us tiếp tục phá kỉ lục với 60 triệu người chơi mobile hằng ngày 3

Qua biểu đồ ta có thể thấy sự tăng dần về số lượng người chơi từ giữa tháng 8 cho đến ngày 21.9. 3 đường khác nhau tương ứng với mỗi nền tảng khác nhau, màu xanh dương đại diện cho iOS, xanh lá cây đại diện cho PC và màu tím đại diện cho Android.

Vừa đánh đổ Fall Guys trên PC, Among Us tiếp tục phá kỉ lục với 60 triệu người chơi mobile hằng ngày 4

Các bạn có thể thấy rằng số lượng người chơi trên iOS là cao nhất, tiếp theo đó là tới PC và Android. Tuy nhiên nếu cộng lại thì các bạn có thể thấy được số lượng áp đảo của người chơi di động. Theo thống kê trên Steam, Among Us đã có thời gian cao điểm hơn 388.000 người chơi cùng lúc, chỉ sau CS:GO, Dota 2 và PUBG.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang