Tựa game giải trí như Among Us mà cũng xuất hiện hack/cheat khiến không ít game thủ đau đầu

Tưởng chừng một trò chơi mang tính giải trí như Among Us sẽ không xuất hiện hack/cheat, nhưng bạn đã lầm rồi

Có thể thấy trong những ngày gần đây thì người người nhà nhà đề chơi Among Us, tựa game được đánh giá là hot nhất MXH ở thời điểm hiện tại. Thậm chí NPH của tựa game này cũng không thể tin rằng sau 2 năm phát hành thì Among Us lại có được một bước độ phá vô cùng lớn đến như thế. Hiện tại thì trò chơi này vẫn giữ được vị thế hàng đầu của mình trên App Store Việt Nam.

Đáng buồn, Among Us đang bị hack tàn phá nặng nề, nguyên nhân tất cả chỉ vì “Impostor” - Ảnh 1.

Tuy nhiên dù là một trò chơi chỉ nhằm để mang tính giải trí nhưng Among Us cũng không thể tránh khỏi tình trạng hack cheat tràn lan với rất nhiều người chơi sử dụng nhằm mục đích gian lận. Và theo như nhiều game thủ đánh giá thì bản hack được cộng đồng truyền tai nhau nhiều nhất chính là biến người chơi 100% sẽ trở thành Kẻ mạo danh (Imposter).

Đáng buồn, Among Us đang bị hack tàn phá nặng nề, nguyên nhân tất cả chỉ vì “Impostor” - Ảnh 2.

Ngoài ra thì cũng có thêm nhiều biến thể khác của hack trong Among Us như fast kill, xuyên tường, dịch chuyển… khiến cho không ít game thủ chỉ biết than trời mỗi khi chơi game.

Hiện tại khi mà Among Us đang càng ngày càng trở nên nổi tiếng thì tình trạng hack/cheat cũng trở nên tràn lan hơn dù cho trò chơi này không hề có tính ganh đua như những tựa game sinh tồn khác. Tuy nhiên với tâm lý "không làm mà muốn có ăn" của một bộ phận game thủ thì việc sử dụng hack/cheat đang khiến trò chơi này dần mất đi giá trị của bản thân, từ đó mất đi sự thú vị vốn có của mình.

Đáng buồn, Among Us đang bị hack tàn phá nặng nề, nguyên nhân tất cả chỉ vì “Impostor” - Ảnh 3.

Đây cũng một phần là nguyên do khiến cho dự án Among Us 2 bị đội ngũ phát triển hủy bỏ khi NPH này muốn tiếp tục phát triển thêm cho phiên bản đầu tiên của trò chơi này, đồng thời cố gắng chỉnh sửa những lỗi còn tồn đọng để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho số lượng game thủ càng ngày càng đông đảo của mình.

Đáng buồn, Among Us đang bị hack tàn phá nặng nề, nguyên nhân tất cả chỉ vì “Impostor” - Ảnh 4.

Một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng của đội ngũ phát triển Among Us hiện tại đó là cố gắng giảm thiểu ở mức tối đa nhất tình trạng sử dụng phần mềm gian lận đang diễn ra càng ngày càng trầm trọng. Khi mà những người sử dụng hack quá nhiều thì sẽ có một số lượng lớn người chơi cảm thấy chán nản và rời bỏ tựa game này một ngày không xa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang