Đấu Trường Chân Lý đang trở thành Đấu Trường Linh Hồn khi Ahri và các tướng Linh Hồn đang quá mạnh

Khi mà Linh Hồn đang càng ngày càng trở nên quá mạnh thì Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 cũng phần nào trở nên mất cân bằng

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 được ra mắt cũng đã một khoảng thời gian và game thủ đã phát hiện được cho mình khá nhiều những đội hình mạnh mẽ nhờ vào bộ Hệ - Tộc của mình. Một trong số những đội hình mạnh có thể được kể sơ qua bao gồm Cuồng Giáo, U Hồn, Thiện Xạ hay Đấu Sĩ - Ashe đều được game thủ sử dụng để có thể leo rank một cách tốt nhất.

Tuy nhiên nếu nói về một đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý thì không game thủ nào lại không nhắc đến Linh Hồn bởi sức mạnh có phần quá vượt trội so với phần còn lại của trò chơi này.

Meta thay đổi chóng mặt khiến Đấu Trường Chân Lý bỗng hóa thành phim Vùng Đất Linh Hồn - Ảnh 1.

2/3 đội hình xếp hạng S theo thống kê của Mobalystic đều tận dụng sức mạnh của tộc Linh Hồn

Nguyên nhân khiến cho Tộc Linh Hồn trở nên được ưa chuộng là do có sự xuất hiện của một quân cờ siêu mạnh mang tên Ahri. Thay vì phải quá phụ thuộc vào đội hình Pháp Sư thì bản thân của Ahri cũng đã có quá nhiều sát thương rồi. Chỉ cần 1 hoặc 2 chiếc Găng Bảo Thạch là Ahri có thể gây ra hàng tấn sát thương lên đội hình của đối phương.

Cũng chính vì thế thay vì phải xây dựng một đội hình 6 Pháp Sư thì game thủ chỉ cần mỗi một mình Ahri là quá mạnh rồi.

Meta thay đổi chóng mặt khiến Đấu Trường Chân Lý bỗng hóa thành phim Vùng Đất Linh Hồn - Ảnh 2.

Kế đến chính là tốc độ đánh cộng thêm từ Tộc Linh Hồn sẽ tồn tại cho đến hết một ván đầu nên những vị tướng của Tộc này chỉ cần tung được kỹ năng thôi thì cũng đã quá đủ để giúp cho chủ lực của đội hình có cơ hội gây thêm sát thương rồi. Những vị tướng có thể tương tác tốt được với buff của tộc Linh Hồn như Zed, Aphelios sẽ có thể gánh được cả đội dù không cần lên trang bị tốc độ đánh nào.

Meta thay đổi chóng mặt khiến Đấu Trường Chân Lý bỗng hóa thành phim Vùng Đất Linh Hồn - Ảnh 3.

Zed với 2 món đồ thiên hướng phòng thủ như Khăn Giải Thuật và Huyết Kiếm vẫn thừa sát thương để gánh đội

Còn chưa kể đến những vị tướng Linh Hồn lại có những kỹ năng gây hiệu ứng cực kì có lợi cho bạn như làm mù của Teemo hay giảm hồi máu của Kindred. Có một mẹo được khá nhiều game thủ sử dụng cho Ahri đó là trang bị cho cô ta Giáp Thiên Thần, khi một vị tướng chuẩn bị tung kỹ năng mà bị hạ gục thì vẫn sẽ kích hoạt buff của Linh Hồn cho đồng đội của mình.

Đây cũng là thứ khiến cho Linh Hồn trở thành một đội hình khó có thể bị tiêu diệt một cách nhanh chóng dù cho những vị tướng thuộc Tộc này đều có chỉ số máu cơ bản tương đối thấp.

Meta thay đổi chóng mặt khiến Đấu Trường Chân Lý bỗng hóa thành phim Vùng Đất Linh Hồn - Ảnh 4.

Đội hình Linh Hồn - Bóng Ma với Zed chủ lực

Meta thay đổi chóng mặt khiến Đấu Trường Chân Lý bỗng hóa thành phim Vùng Đất Linh Hồn - Ảnh 5.

Đội hình Linh Hồn - Nguyệt Tộc với Aphelios 4 sao cũng cực kì mạnh

Hai đội hình có sự kết hợp của Linh Hồn được game thủ tin dùng nhất ở thời điểm hiện tại đó là Linh Hồn - Bóng Ma với Zed chủ lực và Linh Hồn - Nguyệt Tộc với Aphelios đóng vai trò gánh đội. 

Meta thay đổi chóng mặt khiến Đấu Trường Chân Lý bỗng hóa thành phim Vùng Đất Linh Hồn - Ảnh 6.

Ahri và tộc Linh Hồn đang trở thành bá chủ của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4

Có thể thấy được rằng Linh Hồn đang là một sự kết hợp cực kì mạnh đối với bất kì đội hình nào nhờ vào những buff có lợi mà nó mang lại cho những vị tướng chủ lực, từ đó bạn không bị phụ thuộc quá nhiều vào trang bị và đây là một thứ vô cùng quan trọng ở thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang