Diluc - Nhân vật được săn đón nhất trong Genshin Impact và nguyên do cho điều đó

Diluc hiện đang là nhân vật được rất nhiều game thủ săn đón và khao khát trong những ngày qua vì sức mạnh quá lớn của mình.

Ngay từ ngày ra mắt đầu tiên của mình thì Genshin Impact đã là một trong những tựa game cực kì hot đối với cộng đồng game thủ quốc tế cũng như là Việt Nam. Là một tựa game có lối chơi lạ mắt, nền đồ họa cực kì đẹp cũng như nội dung của game có chiều sâu, chưa kể đến việc hoàn toàn miễn phí cũng khiến cho Genshin Impact trở thành một hiện tượng của làng game nửa cuối năm 2020.

Vì sao Diluc lại là nhân vật hot nhất Genshin Impact hiện nay - Ảnh 1.

Ngoài ra thì trò chơi này cũng có cho mình những tính năng của một game Gacha đích thực, đó là người chơi có thể quay ra những nhân vật mạnh mẽ nhằm hỗ trợ nhân vật chính trong chuyến hành trình của mình khám phá thế giới rộng lớn của Genshin Impact. Ở thời điểm hiện tại những nhân vật được người chơi đón chờ nhiều nhất bao gồm Venti, Jean, QiQi, Mona… và đặt biệt là Diluc

Vì sao Diluc lại là nhân vật hot nhất Genshin Impact hiện nay - Ảnh 2.

Vì sao Diluc lại là một nhân vật gần như toàn vẹn về sức mạnh và có thể sử dụng trong bất kì đội hình nào cũng như đối đầu với bất kì đối thủ nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử nhé.

Một số thông tin về Diluc

Độ hiếm: 5 sao

Đánh giá sức mạnh: Tier S (cực mạnh)

Hệ: Pyro (Lửa)

Vũ khí: Claymore (Kiếm dài)

Diluc có khả năng phá khiên cực mạnh

Những kẻ thù có khiên luôn là một rắc rối cực kì lớn đối với bất kì người chơi nào, tuy nhiên nếu bạn có Diluc trong đội hình của mình thì việc đó không còn là vấn đề nữa. Kỹ năng Searing Onslaught của Diluc có thể giúp nhân vật này đánh ra 3 đòn liên tiếp với nguyên tố Pyro, đốt cháy hoàn toàn khiên của kẻ địch.

Vì sao Diluc lại là nhân vật hot nhất Genshin Impact hiện nay - Ảnh 3.

Với bản chất là một nhân vật sử dụng Claymore nên những chiếc khiên đá cũng không phải là một thứ gì quá khó khăn với Diluc. Ngay cả những khi mà Diluc không thể mang lại lợi ích về nguyên tố một cách trực tiếp thì việc sử dụng Claymore cũng phần nào giúp anh giữ lợi thế kết liễu đối phương.

Tấn công diện rộng với kỹ năng Elemental Burst

Nếu bạn phải đối đầu với một lượng kẻ thù quá lớn thì Elemental Burst sẽ là kỹ năng giúp bạn giải quyết kha khá vấn đề khi tung ra một con phượng hoàng lửa cực lớn thiêu đốt toàn bộ đối thủ trước mặt mình.

Trong trường hợp bạn gặp phải một số nhiệm vụ giới hạn thời gian để hoàn thành thì Diluc có thể tung kỹ năng này và giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn mà bạn không thể nào tưởng tượng được.

Diluc - Nhân vật được săn đón nhất trong Genshin Impact và nguyên do cho điều đó 4

Với những khả năng ở trên thì Diluc vẫn sẽ luôn là một nhân vật cực mạnh mà người chơi có thể sử dụng cho đến những giai đoạn sau của trò chơi và được cộng đồng game thủ săn đón nhiệt tình trong Genshin Impact.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang