Counter Strike 2 cuối cùng đã thêm vào tính năng được cộng đồng mong chờ nhất

Tính năng mới vừa được Valve thêm vào trong tựa game CS2 đã khiến cho cộng đồng cực kì hào hứng và vui vẻ trở lại.

Tính năng hỗ trợ workshop có lẽ là thứ được yêu cầu nhiều nhất kể từ khi ra mắt Counter Strike 2, và Valve cuối cùng đã cung cấp tính năng này cho người chơi của mình.

CS2

Counter Strike 2 hầu như đều dựa trên các ý kiến đóng góp của cộng đồng mà hình thành. Khởi đầu từ một bản mod Half-Life, nó đã phát triển cho tới trạng trái hiện tại để trở thành một trong top 3 tựa game esports có lượng người xem thống trị nhất trên toàn cầu. Tuy nhiên, CS2 trước đây lại phá vỡ qui tắc vì cộng đồng khi không hề có chế độ workshop cho game thủ. Nhưng sau nhiều tuần ra mắt chính thức, Valve cuối cùng đã thêm tính năng này vào trò chơi.

CS2

Vào ngày 3 tháng 11, Valve đã thông báo phát hành Steam Workshop cho CS2 với một bài đăng trên blog chính thức của mình. Tính năng này sẽ cho phép người sáng tạo tải lên những bản đồ của riêng mình để game thủ tải xuống và trải nghiệm. Điều này đã có thể thực hiện được về mặt kĩ thuật, nhưng nó đòi hỏi một loạt các bước bổ sung và thử nghiệm bên ngoài trò chơi.

Ngoià việc giúp mọi người có thể chơi game dễ dàng hơn, bản cập nhật mới còn bao gồm nhiều tuỳ chọn và tính năng mới cho những người sáng tạo. Các người sáng tạo sticker có quyền truy cập vào các công cụ mới trong khi những người thiết kế bản đồ có một số tuỳ chọn ánh sáng mới để giúp kiểm tra tác phẩm của họ.

CS2

Nếu game thủ muốn sử dụng các bản đồ workshop trong CS2, hãy mở workshop thông qua ứng dụng Steam và bắt đầu tìm kiếm những bản đồ phù hợp. Khi tìm được bản đồ mình muốn, hãy điều hướng tới trang của nó và nhấn nút đăng kí là xong. Khi muốn trải nghiệm các bản đồ này, chỉ cần vào CS2 và lựa chọn workshop maps là xong.

Xem thêm: Valve thừa nhận rằng màn ra mắt của CS2 hơi "gập ghềnh", hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn
Xem thêm: Tuyển thủ CS2 S1mple thông báo nghỉ thi đấu khiến người hâm mộ bàng hoàng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang