Đấu Trường Chân Lý: Top 4 vị tướng yếu nhất và game thủ không nên dùng khi phiên bản 10.12 được cập nhật

Những vị tướng dưới đây chỉ mang tính chất lấy buff là chính bởi tác dụng của chúng là không nhiều trong bối cảnh Đấu Trường Chân Lý có quá nhiều vị tướng mạnh mẽ

Trong mỗi mùa của Đấu Trường Chân Lý đều sẽ xuất hiện những quân cờ có sức mạnh vượt trội mà luôn được những người chơi tranh giành để xây dựng đội hình mạnh nhất cho mình và giành những thứ hạng cao. Tuy nhiên ở đâu đó thì vẫn có những vị tướng quá yếu nên nỗi chẳng người chơi nào thèm để ý đến và Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 cũng không phải là ngoại lệ sau phiên bản cập nhật 10.12

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua 4 vị tướng yếu nhất mà game thủ không nên mua quá nhiều vì quá yếu, chỉ mang yếu tố đứng cho đủ đội hình mà thôi.

Zoe

Kể từ khi phiên bản Vô Hạn Thiên Hà lần đầu tiên được ra mắt thì Zoe đã là một vị tướng "đứng cho đủ đội hình". Tuy nhiên khi mà phiên bản 10.12 được cập nhật thị vị thế của Zoe càng tệ hơn trước nữa bởi những đội hình Pháp Sư mới hiện tại cần Janna hơn hẳn bởi khả năng khống chế và buff cực mạnh.

Top 4 quân cờ thảm hại nhất hậu update Đấu Trường Chân Lý 10.12 - Đấng bỗng hóa Yasuo team mình - Ảnh 1.

Zoe hội tụ đủ yếu tố của một vị tướng yếu, bao gồm khống chế không nhiều, sát thương không cao và thao tác đánh tay rườm rà, chưa kể việc là một vị tướng 1 tiền vàng cũng khiến cho Zoe không có mấy tác dụng khi về giữa và cuối trận. Những đội hình Pháp Sư thường sẽ mạnh ở cấp 8 và nói về sức mạnh thì Zoe hoàn toàn không phù hợp với đội hình này.

Nocturne

Một vị tướng mới xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 nhưng Nocturne lại quá yếu so với mặt bằng chung, họa may là chỉ nhỉnh hơn Zoe một tí mà thôi. Lý do khiến Noctune không được game thủ ưa chuộng bởi vì quá yếu với vai trò là một Mật Thám. Nếu như bạn chưa quên thì Kha'Zix dù là tướng 1 tiền nhưng vẫn có cho mình khả năng kết liễu đối phương cực kì tốt, còn những gì mà Nocturne có thể làm là khiến đối phương bị Hoảng sợ mà thôi.

Top 4 quân cờ thảm hại nhất hậu update Đấu Trường Chân Lý 10.12 - Đấng bỗng hóa Yasuo team mình - Ảnh 2.

Cứ ngỡ Nocturne khi ra mắt có thể trở thành một vị tướng gánh đội thay thế cho Shaco ngày nào, tuy nhiên những gì mà game thủ nhận được chỉ là sự thất vọng mà thôi. Với một Nocturne quá yếu thì đội hình Phi Công - Mật Thám cũng không còn đủ mạnh để giành được những thứ hạng cao trong những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý nữa.

Yasuo

Nguyên nhân chính khiến cho Yasuo trở nên yếu đi rất nhiều ngoài update phiên bản 10.12 ra thì việc bị nerf liên tục trước đó cũng khiến cho vị tướng này trở nên tương đối vô dụng trong bất kì đội hình nào. Kỹ năng của Yasuo giờ đây chỉ có thể tác dụng lên những mục tiêu ở tuyến đầu hay cao lắm ở tuyến giữa mà thôi. Trong bối cảnh những vị tướng chống chịu đang quá mạnh như hiện tại thì việc Yasuo có thể hạ gục đối phương là không thể.

Top 4 quân cờ thảm hại nhất hậu update Đấu Trường Chân Lý 10.12 - Đấng bỗng hóa Yasuo team mình - Ảnh 3.

Ngoài ra với sự xuất hiện của Zed thì đội hình Nổi Loạn đã trở nên mạnh hơn rất nhiều và tất nhiên là người chơi sẽ không cần phải tốn tiền để mua một Yasuo quá yếu vì bị nerf nữa, chưa kể Zed có thể có thể trừ sát thương của chủ lực đối phương nữa. Vì vậy sao mà người ta phải mua Yasuo cơ chứ.

Neeko

Là một trường hợp có phần ổn định hơn 3 vị tướng ở trên nhưng tỉ lệ thắng và tỉ lệ sử dụng của Neeko cũng không thật sự khá khẩm là bao. Nguyên nhân mà Neeko không được sử dụng nhiều bởi vị tướng này không nhiều tác dụng, tương tự như Zoe và không phù hợp với lối chơi buff tốc độ dánh của Janna.

Top 4 quân cờ thảm hại nhất hậu update Đấu Trường Chân Lý 10.12 - Đấng bỗng hóa Yasuo team mình - Ảnh 4.

Janna là một vị tướng mạnh với buff tốc độ đánh và hiệu ứng hất tung toàn bản đồ nên Neeko chỉ đứng cho đủ đội hình đầu và giữa trận mà thôi, về cuối trận nếu có được Janna thì hầu hết game thủ đề sẽ bán Neeko đi và chừa chỗ cho Janna.

Tuy nhiên thứ khiến cho Neeko hiện tại vẫn còn có giá trị sử dụng là do vị tướng này vẫn là một tướng hộ vệ, một mảnh ghép trong đội hình Aurelion Sol - Hộ Vệ đang rất mạnh ngay sau khi phiên bản 10.12 được ra mắt. Tuy nhiên khi mà đội hình này đang trong tầm ngắm giảm sức mạnh của Riot Games thì Neeko càng ngày càng có ít đất diễn hơn rất nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang