Call of Duty Warzone: Phụ kiện đi kèm cho khẩu AX-50 để thống trị chiến trường Warzone

Hiện tại có hai khẩu súng bắn tỉa chiếm ưu thế trong game là HDR và ​​AX-50.

Một trong những cuộc tranh luận lớn nhất trong cộng đồng Call of Duty: Warzone là khẩu súng bắn tỉa nào là tốt nhất để sử dụng. Hiện tại có hai khẩu súng bắn tỉa chiếm ưu thế trong game là HDR và ​​AX-50. Tuy nhiên, hai khẩu súng bắn tỉa có chỉ số tương tự và hành động tương đối giống nhau. Sự khác biệt chính duy nhất là những gì bạn có thể trang bị cho vũ khí.

Call of Duty Warzone: Phụ kiện đi kèm cho khẩu AX-50 để thống trị chiến trường Warzone

Trang bị cho AX-50 tốt nhất là gì?

YouTuber James “Spratt” Spratt được cho là một trong những tay súng bắn tỉa giỏi nhất trong cộng đồng Call of Duty . Cựu thành viên FaZe và OpTic là tay bắn tỉa kể từ những ngày đầu của Call of Duty , đăng tải các đoạn phim và clip của anh ấy lên YouTube gần như mỗi ngày.

Nhờ kinh nghiệm bắn tỉa của mình, nhiều người hâm mộ tìm đến Spratt để tìm hiểu các mẹo bắn tỉa. Tuy nhiên, kể từ khi Warzone được phát hành, người hâm mộ đã liên tục hỏi Spratt có những gì trong video của anh ấy. May mắn thay cho những người hâm mộ đó, Spratt đã chia sẻ chi tiết về quá trình trang bị AX-50 mà anh ta sử dụng trong Warzone . Dưới đây bạn có thể xem video của Spratt, cũng như phụ kiện đầy đủ.

Bắt đầu với trang bị của AX-50 của mình. Suppress Monolithic là một vật phẩm trang bị gần như mọi vũ khí. Nó sẽ giúp bạn chiến đấu âm thầm hơn. 

Call of Duty Warzone: Phụ kiện đi kèm cho khẩu AX-50 để thống trị chiến trường Warzone 2

Bên cạnh đó, Spratt sử dụng Tac Laser để tăng sự ổn định và Stippled Grip Tape để bắn một cách chính xác nhất. Đây là toàn bộ phụ kiện đi kèm sẽ phục vụ bạn tốt trong Verdansk. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang