Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Cyberpunk 2077 vẫn lạnh nhạt với nền tảng Google Stadia

Có vẻ như không mấy mặn mà với nền tảng mới dù Google đang cố đưa ra các chính sách tốt nhất cho các nhà phát hành game lớn, tựa game Cyberpunk 2077 một lần nữa lại tỏ vẻ không muốn xuất hiện trên Google Stadia vào lúc này.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Cyberpunk 2077 vẫn lạnh nhạt với nền tảng Google Stadia

Dù chỉ mới trôi qua chưa đầy hai quý đầu năm, nhưng có thể khẳng định 2020 là năm của những vụ delay (dời ngày phát hành) và các vấn đề lùm xum xoay quanh nhiều thương hiệu game nổi tiếng. Cyberpunk 2077 cũng là một trong những cái tên nhận phải "gạch đá" do liên tục dời ngày phát hành, mới đây, tựa game rất được mong đợi này lại tiếp tục mang lại tin xấu cho cộng đồng người hâm mộ - rất may là cũng không đến mức quá trầm trọng.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Cyberpunk 2077 vẫn lạnh nhạt với nền tảng Google Stadia 2

Cụ thể, dù đã ấn định phát hành vào ngày 17/09/2020, nhưng vào giờ chót Cyberpunk 2077 cũng như CD Projekt Red đã xác nhận phiên bản dành cho Google Stadia sẽ tiếp tục trễ hẹn, kèm theo nhận định bâng quơ rằng "trò chơi sẽ phát hành trên Google Stadia đâu đó vào thời điểm cuối năm 2020".

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Cyberpunk 2077 vẫn lạnh nhạt với nền tảng Google Stadia 3

Tin tức này dĩ nhiên càng khiến cho cộng đồng game thủ Google Stadia thêm chán nản, bởi nền tảng gaming đám mây này vốn dĩ đã gặp vô số rắc rối về kỹ thuật, chính sách, kho game,...và lo ngại lớn nhất là nền tảng này bị lo ngài sẽ không truyền tải hết được các tính năng và gameplay của Cyberpunk 2077.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang