Valorant: Tất tần tật về nội dung trong bản cập nhật 1.01

Bản cập nhật 1.01 đầu tiên này , tập trung vào việc cải thiện hiệu suất của trò chơi đồng thời thực hiện một số cân bằng cho nhân vật. Đây là những gì bạn cần biết.

 

Valorant chỉ mới ra mắt, nhưng Riot đã có bản cập nhật đầu tiên cho tựa game. Bản cập nhật 1.01 đầu tiên này , tập trung vào việc cải thiện hiệu suất của trò chơi đồng thời thực hiện một số cân bằng cho nhân vật. Đây là những gì bạn cần biết.

Cân bằng nhân vật

Vì Valorant có các nhân vật khác nhau với mức độ sức mạnh khác nhau, cân bằng sức mạnh sẽ là một phần cốt lõi của mỗi chu kì bản cập nhật. Bản cập nhật lần này mang lại các thay đổi cho Sage, “thiên thần hộ mệnh” trong Valorant. Barrier Orb’s (rào chắn) của Sage đang giảm từ 20m xuống còn 10m. Điều này sẽ giúp Sage bớt được gánh nặng hơn về phòng thủ. 

Valorant: Tất tần tật về nội dung trong bản cập nhật 1.01

Chế độ Spike Rush cũng sẽ có một số thay đổi. Mỗi round Spike Rush bây giờ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên năm quả cầu tăng sức mạnh . Ngoài ra còn có một số quả cầu mới đến chế độ trò chơi:

  • Health Orb: Cung cấp phục hồi sức khỏe cho đồng đội

  • Deception Orb: Tương tự như kỹ năng Paranoia, làm giảm tầm nhìn của toàn bộ đội địch trong 10 giây

  • Golden Gun Orb: Với độ chính xác cực cao cùng khả năng 1 shot 1 Kill cho game thủ bị “tóm”. Bù lại Golden Gun chỉ có 1 viên trong băng và 2 viên dự phòng, nhưng hạ được địch bạn sẽ được tặng thêm đạn.

Thay đổi hiệu suất

Riot cũng đang làm việc để giúp hiệu suất của Valorant trên các PC từ trung đến cao cấp. Điều này tập trung chủ yếu vào việc cải thiện FPS ổn định hơn trong combat hay phân cảnh phức tạp.Với cấu hình từ tầm trung cho đến cao, Valorant cũng sẽ có hiệu năng tốt hơn nhưng game thủ có thể chỉ thấy mượt hơn khi giao tranh với Team địch.

Valorant: Tất tần tật về nội dung trong bản cập nhật 1.01 2

Với bản cập nhật đầu tiên này, có thể thấy Riot đang chú ý đến Valorant và sẽ tiếp tục thực hiện các thay đổi để cải thiện hiệu suất và sự cân bằng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang