Đấu Trường Chân Lý: Volibear bị nerf, Pháp Sư và Hoang Dã sẽ được buff mạnh

Tin buồn dành cho những người hâm mộ của Volibear trong Đấu Trường Chân Lý khi vị tướng này sẽ bị nerf nhẹ để giảm sự bá đạo của mình trong mỗi trận đấu.

Vì là một chế độ chơi mới nên Đấu Trường Chân Lý vẫn liên tục chỉnh sửa và cân bằng liên tục qua từng phiên bản cập nhật giống như chế độ bình thường của LMHT. Ngoài ra thì Riot Games cũng cân nhắc thêm vào một số tính năng mới để có thể tăng chất lượng trải nghiệm của người dùng.

Đấu Trường Chân Lý: Volibear bị nerf, Pháp Sư và Hoang Dã sẽ được buff mạnh

Đấu Trường Chân Lý vẫn còn là một chế độ chơi mới (nguồn ảnh: Internet)

Hiện tại thì một số thay đổi của Đấu Trường Chân Lý đang được lên kế hoạch cập nhật trong phiên bản 9.14b, đáng chú ý nhất là việc giảm sức mạnh của Volibear.

Đấu Trường Chân Lý: Volibear bị nerf, Pháp Sư và Hoang Dã sẽ được buff mạnh 2

Volibear đang quá mạnh ở Đấu Trường Chân Lý (nguồn ảnh: Youtube)

Trong danh sách thay đổi sức mạnh thì có thể điểm qua một số cái tên như Tristana, Volibear và Dây chuyền Iron Solari, một số thay đổi dành cho hệ Sát Thủ và Nguyên Tố cũng được cân nhắc thay đổi trong thời gian tới bởi sự bá đạo của chúng.

Ngược lại thì những vị tướng như Ahri, Mordekaiser hay Poppy sẽ nhận được một số buff nhẹ, kèm theo đó là hệ Pháp Sư và tộc Hoang Dã cũng sẽ có một số thay đổi có lợi để người chơi có thể sử dụng chúng nhiều hơn. Quỷ Thư Morello cũng sẽ nhận cho mình một buff nhẹ nhưng chưa biết được buff đó cụ thể là như thế nào.

Đấu Trường Chân Lý: Volibear bị nerf, Pháp Sư và Hoang Dã sẽ được buff mạnh 3

Tổng hợp những buff và nerf của Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.14b (nguồn ảnh: Riot Games)

Trong thời điểm hiện tại thì chúng ta chỉ có thể chờ những thông tin chính thức đến từ Riot Games bởi họ vẫn còn phải xem xét một số đề xuất vào cuối tuần này trước khi phiên bản cập nhật được chốt lại vào thứ hai và chuẩn bị cập nhật vào thứ tư tuần sau.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang