Điểm mặt 10 lỗi phổ biến và rất nhiều game thủ Valorant mắc phải (P.1)

Nếu có thể khắc phục được những lỗi này thì khả năng chơi Valorant của bạn sẽ tăng tiến thêm rất nhiều

Đặt tâm chưa tốt

Nếu bạn là một người chơi mới thì việc đặt tâm chưa tốt có lẽ không phải là một vấn đề quá lớn, tuy nhiên càng chơi lâu thì kỹ năng đặt tâm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thành bại của game thủ trong Valorant. Hầu hết những người chơi mới của trò chơi này đều có xu hướng đặt tâm hướng xuống đắt, thấp hơn so với người của kẻ địch, vì vậy mà phản xạ của họ trong những tình huống chạm mặt đối phương là không cao.

Điểm mặt 10 lỗi phổ biến và rất nhiều game thủ Valorant mắc phải P.1

Đặt smoke lỗi

Đây lại là một lỗi vô cùng nghiêm trọng mà bất kì người chơi nào cũng nên chỉnh sửa ngay từ bây giờ, bởi chúng sẽ tạo nên những tình huống mà kẻ địch có thể thấy được bạn qua những khe hẹp mà smoke không che hết được, từ đó khiến cho vị trí của bản thân hay đồng đội bị bại lộ. Để khắc phục điều này thì người chơi cần phải xem kỹ những hướng dẫn liên quan đến đặc vụ mà mình muốn sử dụng, nhất là những kỹ năng tạo smoke.

Điểm mặt 10 lỗi phổ biến và rất nhiều game thủ Valorant mắc phải P.1  2

Thay đạn ngay sau khi có được mạng hạ gục

Một sai lầm vô cùng phổ biến trong bất kì trò chơi bắn súng nào chứ không chỉ riêng Valorant, đó là người chơi sẽ tiến hành thay đạn ngay sau đó. Điều này sẽ khiến cho bạn gặp một số vấn đề, điển hình nhất là việc có kẻ địch khác xuất hiện ngay sau đó và bạn sẽ là người bị hạ gục một cách nhanh chóng.

Điểm mặt 10 lỗi phổ biến và rất nhiều game thủ Valorant mắc phải P.1  3

Đây là một ván đề liên quan đến thói quen của game thủ và có thể được khắc phục sau một khoảng thời gian luyện tập, trừ khi nào số đạn của bạn còn dưới 10 viên thì mới hẵng thay đạn, còn nếu không thì cứ giữ số đạn của mình cho đến khi đến được vùng an toàn.

Lãng phí kỹ năng

Sử dụng kỹ năng không có mục đích là một sai lầm mà hầu hết game thủ mới nào cũng mắc phải, ví dụ điển hình nhất là những người chơi Jett thường sử dụng smoke ngay sau khi kết thúc vòng chơi, mà kỹ năng đó lại phải mua bằng tiền chứ không hề miễn phí, gây ảnh hưởng đến kinh tế của cả đội. Cũng bởi vì lý do này nên sử dụng kỹ năng một cách hợp lý sẽ giúp bạn có thể cải thiện lối chơi của bạn hơn, đồng thời tránh gây ảnh hưởng đến toàn đội.

Bật kính ngắm dù không phải là sniper

Một số vũ khí nhất định như Operator thì việc sử dụng kính ngắm là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được, nhưng nếu bạn đang sử dụng những khẩu rifle hay SMG thì hành động này lại không đem lại bất kì hiệu quả nào, thậm chí còn gây hại cho bạn bởi việc sử dụng kính ngắm cho những vũ khí này khiến cho chúng bắn chậm hơn.

Điểm mặt 10 lỗi phổ biến và rất nhiều game thủ Valorant mắc phải P.1  4

Hãy tìm hiểu về các loại súng trong Valorant để đưa ra những thao tác phù hợp cho từng loại súng để giảm động tác thừa, từ đó phản ứng kịp thời với những đợt tấn công của đối phương.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang