Sau drama sự kiện 1 năm thì liệu có bao nhiêu người chơi từ bỏ Genshin Impact?

Những người chơi Genshin Impact đã có một khoảng thời gian "hít drama" cực mạnh vào tháng 9 vừa qua và liệu có nhiều game thủ từ bỏ trò chơi này hậu drama hay không

Có thể thấy lễ kỷ niệm 1 năm ra mắt của Genshin Impact là một trong những thời điểm "sóng gió" nhất của miHoYo khi mà rất nhiều những người chơi cảm thấy vô cùng tức giận với những phần quà mà nhà phát triển này tặng cho họ. Nguyên nhân là lượng quà tặng không hề tương xứng với những gì mà cộng đồng game thủ đã làm cho tựa game này. Nhanh chóng thì hàng triệu đánh giá 1 sao đã được cộng đồng game thủ dành riêng cho Genshin Impact để phản đối phần quà bạc bẽo mà trò chơi này dành tặng cho họ.

Sau drama sự kiện 1 năm thì liệu có bao nhiêu người chơi từ bỏ Genshin Impact?

Không chỉ lễ kỷ nhiệm 1 năm mà miHoYo cũng vướng phải khá nhiều những lùm xùm xung quanh trò chơi Genhsin Impact, bao gồm việc "săn lùng Leaker" , hay cách mà các nhân vật trong game được ra mắt cũng đã phần nào gây ra những tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Thậm chí còn có một bộ phận không hề ít người chơi còn có ý định yêu cầu hoàn tiền hay dọa kiện miHoYo nữa cơ.

Sau drama sự kiện 1 năm thì liệu có bao nhiêu người chơi từ bỏ Genshin Impact? 2

Sau drama sự kiện 1 năm thì liệu có bao nhiêu người chơi từ bỏ Genshin Impact? 3

Với những drama chấn động đó thì liệu đã có bao nhiêu người chơi Genshin Impact quyết định từ bỏ trò chơi này và bao nhiêu người chơi vẫn còn hoạt động trong game? Theo đó một nền tảng thống kê số lượng người chơi Genshin Impact hàng tháng đã thông tin rằng hiện đang có khoảng 8.993.000 người chơi Genshin Impact vẫn còn đang hoạt động trong 30 ngày qua, tăng trưởng hơn so với tháng 9 là 8.364.799 người. Thậm chí nếu so với tháng 8 là 7.975.836 tài khoản hoạt động thì con số này có thể được xem là một đợt tăng trưởng mạnh mẽ của Genshin Impact.

Sau drama sự kiện 1 năm thì liệu có bao nhiêu người chơi từ bỏ Genshin Impact? 4

Dù con số này không thật sự nhiều như vào tháng 7 với hơn 11 triệu người chơi (nguyên do là Inazuma vừa ra mắt ở phiên bản 2.2) nhưng số lượng người chơi đang hoạt động trong Genshin Impact hiện tại vẫn là một con số ấn tượng. Chắc chắn vẫn có một số game thủ đã "bỏ game", nhưng bao nhiêu đó vẫn có thể được bù đắp bởi những game thủ mới tham gia vào trò chơi này.

Sau drama sự kiện 1 năm thì liệu có bao nhiêu người chơi từ bỏ Genshin Impact? 5

Theo như nhiều nền tảng dữ liệu khác thì độ nổi tiếng của Genshin Impact không chỉ không chững lại mà còn có dấu hiệu tăng lên gấp nhiều lần so với lần ra mắt đầu tiên của nó vào năm ngoái, đồng nghĩa với việc tương lai của trò chơi này sẽ vô cùng tươi sáng nếu như tiếp tục đưa ra những phiên bản cập nhật chất lượng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang