ĐTCL Mùa 6: Cộng đồng game thủ vè giá tiền của Linh Thú Little Champions là quá cao

Những Linh Thú mới sắp đổ bộ Đấu Trường Chân Lý hiện đang có mức giá tương đối đắt đỏ khiến không ít game thủ phải quan ngại

Khi tham gia vào Đấu Trường Chân Lý thì Linh Thú là một trong những yếu tố không thể thiếu, đại diện cho mỗi người chơi trong chế độ chơi này. Chỉ với một vài Linh Thú ban đầu thì Đấu Trường Chân Lý đã tăng số lượng Linh Thú của mình lên rất nhiều, với nhiều chủ đề và hình dáng khác nhau phù hợp với từng phiên bản cập nhật của game.

Trong mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý thì Riot Games đã đem đến những Linh Thú hoàn toàn mới mang tên Little Champions. Theo đó chúng sẽ là những phiên bản chibi của những vị tướng trong LMHT, và những cái tên khởi đầu sẽ bao gồm Jinx, Vi, Ekko khi chúng đều là những cái tên quen thuộc xuất phát từ thành phố Zaun và Piltover.

ĐTCL Mùa 6: Cộng đồng game thủ vè giá tiền của Linh Thú Little Champions là quá cao

Cũng trong một bài đăng mới nhất của Riot Games đã hé lộ giá của những gói Vé ĐTCL hay giá của những Linh Thú Little Champions mới này. Nhưng với một mức giá tại máy chủ PBE (vẫn có thể sẽ thay đổi trong tương lai) thì một Little Champions sẽ có giá lên đến 1900 RP. Được biết đây là một cái giá tương đối cao tại thị trường Bắc Mỹ, thậm chí đắt gấp 3 lần so với giá của những linh thú 1 sao khác trong game, chỉ kém khoảng 11 RP so với giá của cả gói Vé ĐTCL cộng với Bundle Trứng Linh Thú đi kèm (1911 RP). 

Thậm chí 1900 RP là cái giá còn đắt hơn cả các trang phục Huyền thoại trong game, bao gồm Yasuo Ma Kiếm, Riven Thần Kiếm… (vốn chỉ có giá 1820 RP ở máy chủ Bắc Mỹ)..

ĐTCL Mùa 6: Cộng đồng game thủ vè giá tiền của Linh Thú Little Champions là quá cao 2

Với giá tiền của những Little Champions như thế thì cộng đồng game thủ đã không khỏi than phiền, cho rằng giá 1900 RP là quá cao đối với một Linh Thú mới.

  • Quá đắt, chúng nhìn tuyệt không? Có. Nhưng đáng giá 1900 RP? Không. 750/975 RP là đủ dựa trên mặt bằng chung ĐTCL và những gì chúng thể hiện
  • Giá quá cao, 15 USD cho Linh Thú và thêm 15 USD cho vé? Đây là lý do tại sao tôi không chơi ĐTCL nữa và tôi thích những game autobattler....Nhưng điều này thực sự quá tham lam. Tại sao không phải là 1350 RP, khoảng 10 USD?
  • Tôi sẽ không bao giờ mua mấy cái này với giá 1900 RP, thật điên rồ

Tuy nhiên Riot Mortdog vẫn lên tiếng khẳng định với người chơi của mình rằng giá của những Linh Thú đó là hoàn toàn hợp lý khi đây là những Linh Thú thuộc bậc cao hơn:

"Bởi vì chúng tôi tin là chúng đáng giá hơn 10 USD (mốc giá cao nhất của hệ thống Linh Thú cũ theo máy chủ Bắc Mỹ). Chúng tôi tin đó là điều quan trọng để có một số vật phẩm có giá cao hơn so với mặt bằng chung. Chúng ta có Linh Thú thường (5USD), Vé (khoảng 10 USD) và bây giờ chúng tôi giới thiệu một số thứ cao cấp hơn (khoảng 15 USD). Và nếu bạn thấy nó không xứng đáng, ổn thôi!"

ĐTCL Mùa 6: Cộng đồng game thủ vè giá tiền của Linh Thú Little Champions là quá cao 3

Dù vậy Riot Games cũng là một công ty rất biết lắng nghe công đồng game thủ, chưa kể giá các Linh Thú tại máy chủ PBE vẫn có thể sẽ thay đổi trước khi phiên bản chính thức được ra mắt. Nếu nhận về quá nhiều sự phản đối thì có thể Riot Games sẽ cân nhắc giảm giá các Little Champions này để làm hài lòng các khách hàng của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang