Chamber - Quí ông sát thủ sẽ là agent kế tiếp xuất hiện trong Valorant

Sau nhiều đôn đoán và những teaser đến từ Riot, agent tiếp theo sẽ ra mắt trong tựa game Valorant sẽ có tên là Chamber - một sát thủ với tạo hình cực kì bad boy đến từ nước Pháp

Riot Games đã chính thức công bố agent mới sắp xuất hiện trong tựa game Valorant của hãng với cái tên Chamber - một quí ông người Pháp có ngoại hình cực kì bảnh trai và vũ khí của anh chàng cũng cực kì bóng bẩy. Agent này sẽ cập bến Valorant vào giữa tháng 11 cùng với bản cập nhật 3.10.

Chamber được xếp vào nhóm Sentinel - 1 trong 4 nhóm nhân vật của Valorant nhưng anh chàng này lại có một số sự khác biệt so với những agent trong nhóm này như Killjoy, Sage và Cypher. Đặc vụ mới này có một kĩ năng với cái tên Headhunter, cho phép anh chàng có thêm cho mình một khẩu súng lục mạnh mẽ và ultimate có cái tên gần giống với giải đua xe đạp lớn nhất nước Pháp - Tour de Force. Chiêu cuối của anh sẽ triệu hồi một khẩu súng bắn tỉa mạnh mẽ có khả năng kết liễu đối phương trong một phát duy nhất.

Chamber - Quí ông sát thủ sẽ là agent kế tiếp xuất hiện trong Valorant

Hai kĩ năng khác lần lượt có tên là Trademark và Rendezvous. Trademark sẽ tạo ra một cái bẫy quét và phát hiện kẻ thù tương tự một kĩ năng của Sova, còn Rendezvous sẽ giống như một dạng dịch chuyển. Agent này được tạo ra với mục đích ban đầu là thu thập thông tin và cầm cự trong các cuộc giao tranh dài hơi hơn là việc gây sát thương lên kẻ địch hoặc đổi mạng với chúng.

Chamber - Quí ông sát thủ sẽ là agent kế tiếp xuất hiện trong Valorant 2

"Chúng tôi bắt đầu bằng cách nghĩ về những cách mà có thể tiếp cận với lớp agent Sentinel. Ngay từ đầu, quá trình suy nghĩ của chúng tôi xung quanh ý tưởng về việc ai đó sẽ "cố thủ và giữ một vị trí nhất định bằng cách hạ gục đối phương". Nhưng khi chúng tôi làm việc với Chamber, việc biến một agent có khả năng giữ một site với lợi thế hơn đối thủ về mặt số lượng vũ khí đã xuất hiện. Với việc thêm vào một món vũ khí bằng kĩ năng, giờ đây người chơi có thể giữ site một mình bằng cách kết hợp  và sử dụng các kĩ năng của mình một cách chính xác nhất" - bộ phận thiết kế của Riot chia sẻ khi nói về nhân vật này. Lối chơi của Chamber xoay quanh việc sở hữu độ chính xác cao và bản năng sát thủ trở thành điểm cốt lõi trong lối chơi của agent này. Tất cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất đều phải được tính đến để có được một cú đánh hoàn hảo - giống như ngoại hình của một sát thủ lịch thiệp mà Chamber sở hữu.

Chamber - Quí ông sát thủ sẽ là agent kế tiếp xuất hiện trong Valorant 3

Giờ đây, Sentinels sẽ có thêm một làn gió mới khi không phải cùng với đồng đội của mình công hoặc thủ site mà có thể solo một mình một cõi bằng bộ kĩ năng của Chamber. Anh chàng sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật 3.10 vào giữa tháng 11 tới này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang