Genshin Impact: Hoyoverse thể hiện sự ưu ái với BeryL sau khi giới thiệu khu vực Fontaine

Mới đây thì tuyển thủ LMHT BeryL đã bất ngờ được Hoyoverse "ưu ái" ngay sau khi những thông tin về Fontain của Genshin Impact được hé lộ

Nếu nói về một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp được cộng đồng Genshin Impact cực kì quý mến, thậm chí được phong làm "Ngài" thì không ai lại không nhắc đến cái tên BeryL. Sự nổi tiếng của BeryL trong cộng đồng LMHT lớn đến nỗi anh thường xuyên được Hoyoverse mời hợp tác cho những sự kiện của Genshin Impact kể từ khi CKTG 2022 kết thúc.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của cặp đôi Lyney 5 Sao và Lynette 4 Sao miễn phí

Genshin Impact: Hoyoverse thể hiện sự ưu ái với BeryL sau khi giới thiệu khu vực Fontaine

Và mới đây thì khi mà Genshin Impact hé lộ về vùng đất Fontain mới cho phiên bản 4.0 thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra được một sự thật vô cùng thú vị. Cụ thể hơn thì khi mà bản đồ của Fontain được công bố thì nhiều người đã nhanh chóng nhận định rằng Hoyoverse đã có một sự ưu ái vô cùng lớn đối với nam tuyển thủ.

Genshin Impact: Hoyoverse thể hiện sự ưu ái với BeryL sau khi giới thiệu khu vực Fontaine 2

Theo đó ở bản đồ mới của Fontain có một khu vực được đặt tên là Quận Beryl và bất kì ai cũng có thể nhận ra được rằng đây chính là cái tên của tuyển thủ Hỗ trợ DRX nổi tiếng. Đây là một động thái mà không bất kì người chơi nào có thể ngờ đến, bởi đây không thể là một sự trùng hợp mà chính là chủ đích của Hoyoverse nhằm tri ân nam tuyển thủ LMHT có "tâm huyết" với những sản phẩm của họ.

Xem thêm: Genshin Impact: Tổng hợp danh tính các nhân vật xuất hiện trong trailer phiên bản 4.0

Genshin Impact: Hoyoverse thể hiện sự ưu ái với BeryL sau khi giới thiệu khu vực Fontaine 3

Hình ảnh về "Quận Beryl" đã nhận được sự chia sẻ vô cùng mạnh mẽ của cộng đồng game thủ Genshin Impact Việt Nam và toàn thế giới. Hầu hết mọi người đều thể hiện sự thích thú của mình đối với sự ưu ái lớn lao mà cha đẻ của Genshin Impact dành cho BeryL

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang