LMHT: BXH các tướng mạnh trong chế độ 2v2v2v2 xuất hiện khiến cộng đồng tranh cãi kịch liệt

Mới đây thì một danh sách những vị tướng mạnh nhất trong chế độ chơi 2v2v2v2 - Arena của LMHT đã được công bố và gây ra những tranh cãi bên trong cộng đồng vì tính giải trí của nó bị ảnh hưởng

Như Riot Games đã từng giới thiệu cách đây không lâu thì chế độ chơi 2v2v2v2 - Arena của LMHT sẽ chính thức được thêm vào tại phiên bản cập nhật 13.14 sắp tới. Ngoài ra các streamer và người chơi có thể truy cập vào máy chủ PBE hiện đã có thể trải nghiệm chế độ chơi này tại máy chủ thử nghiệm PBE. 

Xem thêm: Chế độ chơi 2v2v2v2 trong LMHT sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7

Và mới đây thì LS - cựu cố vấn chiến thuật kiêm streamer của T1 - đã công bố một danh sách xếp hạng những vị tướng mạnh mẽ nhất khi tham gia vào chế độ này.

LMHT: BXH các tướng mạnh trong chế độ 2v2v2v2 xuất hiện khiến cộng đồng tranh cãi kịch liệt

Theo đó, LS đã xếp hạng những vị tướng về lợi thế và sức mạnh trong chế độ chơi Arena này sau một khoảng thời gian trải nghiệm cùng với những người bạn là tuyển thủ chuyên nghiệp tại LCS và LEC của mình. Điều này đồng nghĩa với việc nếu người chơi lựa chọn những vị tướng thuộc tier đầu thì tỷ lệ thắng chắc chắn sẽ cao hơn so với những lựa chọn khác

LMHT: BXH các tướng mạnh trong chế độ 2v2v2v2 xuất hiện khiến cộng đồng tranh cãi kịch liệt

Tuy nhiên ngay sau khi danh sách này được công bố thì cộng đồng game thủ đã nổ ra một tranh cãi liên quan đến yếu tố giải trí và cạnh tranh của chế độ chơi Arena này.

Xem thêm: LMHT: BeryL khẳng định tầm quan trọng của Faker trong quá trình cấm chọn của DRX

Theo đó có nhiều ý kiến đã nhận định rằng chế độ Arena là một chế độ mang tính giải trí, cũng chính vì thế mà danh sách top những tướng tốt nhất trong chế độ này sẽ làm mất đi tính giải trí của nó. Một số quan điểm khác lại cho rằng đây cũng là một chế độ chơi cạnh tranh không kém gì những chế độ chơi khác trong LMHT, vì vậy Riot Games mới ra mắt một hệ thống Xếp hạng mới từ Gỗ đoàn đến Chiến Binh cho nó.

Một số bình luận đáng chú ý từ cộng đồng như sau:

  • “Cái người nói ai đó sẽ làm một danh sách tướng mạnh mẽ của chế độ chơi mới và phá hủy nó vì sự “tryhard” nghiêm túc đã đúng, mọi người sẽ không thể giải trí trong chế độ này nữa.”
  • “Mấy thứ như thế này đang phá hỏng chế độ chơi giải trí, đó là một trong những lý do mà Riot Games e ngại không dám thử.”
  • “Ông không thể chơi tướng mà ông nghĩ là vui nhất à? Tại vì nó là chế độ giải trí mà?”
  • “Chúc mừng ông đã phá hỏng chế độ chơi mới, nó từng khá vui cho đến khi tôi thấy toàn Kayn, Syndra, Zyra, Heimerdinger,…”
  • “Trời, tôi tò mò tại sao chế độ “chơi cho vui” trong LMHT chẳng bao giờ vui.”

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang