Chế độ chơi 2v2v2v2 trong LMHT sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7

Chế độ "tay bo" được mong chờ từ khá lâu trong LMHT đã chính thức có ngày ra mắt cho game thủ toàn cầu.

Chế độ chơi mới của Liên Minh Huyền Thoại - 2v2v2v2 đã có một đoạn video giới thiệu và tiết lộ rằng nó sẽ sớm xuất hiện trong game với một cách chơi khá khác biệt.

Chế độ mới LMHT

Từ lâu, LMHT đã là một tựa game có rất ít chế độ chơi. Chỉ có các bản đồ Summoner's Rift, Vực Đá Sâu và các thứ mà bạn cần thiết lập trong các trận đấu tuỳ chọn. Những chế độ game cũ như Dominion, Nexus Blitz hay Poro King, Black Market Brawlers, Hexakill cũng không được xoay chuyển hoặc tái ra mắt. Giờ đây, trailer giới thiệu cho chế độ 8 người đã được ra mắt và sẽ mang tới cho game thủ hàng tá những tính năng và trải nghiệm thú vị.

Ở chế độ này, game thủ sẽ nhặt những Augments để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình,. tương tự như chế độ Đấu Trường Chân Lý. Theo công bố, chế độ mới của LMHT sẽ ra mắt vào 20 tháng 7 năm 2023. Nó cũng sẽ đi kèm với một dòng skin mang phong cách giả tưởng được lấy cảm hứng từ Soul Fighter. Đoạn giới thiệu mang tới một đấu trường rộng lớn đầy ắp người hâm mộ, đem đến một cái nhìn thoáng qua về những vị tướng quen thuộc như Sett, Qiyana, Draven, Samira và Lee Sin xuất hiện. Chế độ này sẽ là những màn đấu tay đôi giữa 4 đội với những nâng cấp độc đáo.

Chế độ mới LMHT

Đây hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới thổi vào LMHT. Nó sẽ cung cấp một thời gian chơi ngắn hơn và trải nghiệm cuồng nhiệt hơn so với các chế độ khác, một thứ rất cần thiết cho game thủ đã quen với những trận đấu dài hơi của mình.

Xem thêm: Thời gian bảo trì máy chủ ngày 28/6 - Bảo trì máy chủ và cập nhật bản 13.13
Xem thêm: Bốn vị tướng đang thống trị LMHT chuyên nghiệp ở tất cả các khu vực lớn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang