Diablo 4: Tổng hợp 6 món trang bị cực hiếm phù hợp cho mọi lớp nhân vật và cách tìm ra chúng

Các vật phẩm Unique trong Diablo 4 vốn đã không dễ tìm, 6 món trang bị sau đây thậm chi còn được xếp vào hàng siêu hiếm với chỉ số cực mạnh và tỷ lệ rơi ra cực kì thấp

Trong Diablo 4, những món trang bị Cam (Unique) luôn là mục tiêu mà game thủ đặt ra để tăng tiến sức mạnh cho nhân vật của mình. Tuy vậy, các trang bị Unique cũng có những chỉ số khác biệt nhau, và trong số những món đồ hiếm đó tồn tại 6 trang bị siêu hiếm. Hai món trang bị Unique đã thu hút sự chú ý của cộng đồng hâm mộ ngay từ khi game ra mắt là Harlequin Crest và The Grandfather. Mặc dù Diablo 4 gặp nhiều vấn đề trong việc phân loại trang bị, và khiến cho một số game thủ khó chịu trước các chỉ số như Item Power, Resistance, ... vẫn có những món đồ đủ nổi bật để người chơi tạm quên đi các vấn đề khác.

Diablo 4: Tổng hợp 6 món trang bị cực hiếm phù hợp cho mọi lớp nhân vật và cách tìm ra chúng

Và mới đây, trưởng nhóm thiết kế nhân vật Diablo 4, ông Adam Jackson vừa đăng tải hình ảnh toàn bộ 6 vật phẩm Unique cực kì hiếm trên Twitter, để người chơi có thể biết được cần phải đánh nhau với những kẻ thù nào mới nhận được các trang bị thay đổi lối chơi này. Dựa trên mô hình ra mắt nội dung theo mùa trong Diablo 4, chắc chắn Blizzard sẽ còn mở rộng danh mục trang bị Unique siêu hiếm trong tương lai. Mặc dù các trang bị Unique này không thật sự cần thiết cho giai đoạn cuối game, nhưng có nó trong tay sẽ giúp game thủ thăng tiến sức mạnh đáng kể.

Xem thêm: Diablo 4: Vọc nhanh lỗi cày đồ vô tận trong Cellar, dường như chưa bị Blizzard đụng tới

Diablo 4: Tổng hợp 6 món trang bị cực hiếm phù hợp cho mọi lớp nhân vật và cách tìm ra chúng 2

Bên cạnh The Grandfather và Harlequin Crest, Doombringer cùng với Andariel's Visage cũng trở lại trong Diablo 4, mang đến tiềm năng sức mạnh đáng kể. Như Jackson đã tiết lộ, mọi vật phẩm Unique siêu hiếm kể trên đều chỉ rớt từ các kẻ thù trên cấp 85, và luôn có Item Power là 820. Mặc dù gần như chắc chắn là Blizzard sẽ tăng Item Power trong tương lai, các vật phẩm này vẫn là mục tiêu cuối cùng cho những dân siêu cày trong Diablo 4. Có thể phải mất một khoản thời gian để Diablo 4 mở rộng sự đa dạng về Legendary Aspects để tương xứng với các bản tiền nhiệm, và với hai bản mở rộng đang đươc thực hiện, chắc chắn có rất nhiều cơ hội cho các trang bị Unique gia nhập.

Diablo 4: Tổng hợp 6 món trang bị cực hiếm phù hợp cho mọi lớp nhân vật và cách tìm ra chúng 3

Diablo 4: Tổng hợp 6 món trang bị cực hiếm phù hợp cho mọi lớp nhân vật và cách tìm ra chúng 4

Diablo 4 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang