Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Thẩm Phán Neuvillette - Siêu sát thương hệ Thủy mới

Với vai trò là thẩm phán đứng đầu tại tòa án Fontaine, Neuvillette cũng có bộ kĩ năng thuần sát thương Thủy khá đáng sợ kèm theo cơ chế tấn công đặc biệt vừa được leaker hé lộ cho bản 4.1 Genshin Impact sắp tới.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Thẩm Phán Neuvillette - Siêu sát thương hệ Thủy mới

Chi tiết bộ kĩ năng của Neuvillette

Tấn Công Thường: Tĩnh Lặng Như Nước

Vung quyền trượng, triệu hồi sóng nước tấn công tối đa 3 lần, gây Sát Thương Nguyên Tố Thủy.

Tụ Lực Trọng Kích - Đánh Giá Hợp Pháp

 • Khi tụ lực, Neuvillette sẽ tích tụ sức mạnh của nước, dần dần tạo thành Biểu Tượng Xét Xử. Trong trạng thái này, Neuvillette có thể di chuyển và thay đổi phương hướng, đồng thời hấp thụ Nguồn Nước Trong trong một phạm vi nhất định.
 • Mỗi hấp thụ một Nguồn Nước Trong đều sẽ gia tăng tốc độ hình thành Biểu Tượng, đồng thời hồi phục HP cho Neuvillette dựa theo giới hạn HP của anh ấy.
 • Khi kết thúc tụ lực, nếu Biểu Tượng chưa hoàn chỉnh sẽ tiến hành Trọng Kích; Nếu Biểu Tượng đã hoàn chỉnh thì sẽ chuyển thành thi triển Trọng Kích - Phán Quyết Công Bằng.

Trọng Kích

 • Tiêu hao một lượng thể lực nhất định để tung ra vòng nước tấn công kẻ địch, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Thủy.

Trọng Kích - Phán Quyết Công Bằng:

 • Triệu hồi thủy triều cuồn cuộn, liên tục gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Thủy cho kẻ địch trong khu vực đường thẳng phía trước.
 • Trọng Kích - Phán Quyết Công Bằng sẽ không tiêu hao thể lực, duy trì Xs.
 • Nếu HP cao hơn 50%, Neuvillette khi thi triển sẽ liên tục tiêu hao HP.

Tấn Công Khi Đáp

 • Ngưng tụ sức mạnh nguyên tố Thủy, từ trên trời tấn công xuống mặt đất, tấn công kẻ địch trên đường đi, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Thủy khi chạm đất.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Thẩm Phán Neuvillette - Siêu sát thương hệ Thủy mới 2

Kỹ năng nguyên tố: Hoàn Trả Nước Mắt

Triệu hồi Thác Nước Tuôn Trào, gây cho kẻ địch phía trước Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Thủy, sau khi trúng địch sẽ sản sinh 3 Nguồn Nước Trong ở xung quanh kẻ địch.

Sức Mạnh Nền Tảng: Pneuma

 • Cứ cách một khoảng thời gian, sau khi triệu hồi Thác Nước Tuôn Trào sẽ tung ra Gai Linh Hồn xuyên thấu kẻ địch, gây Sát Thương Nguyên Tố Thủy thuộc tính Pneuma.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Thẩm Phán Neuvillette - Siêu sát thương hệ Thủy mới 3

Kĩ Năng Nộ: Về Với Thủy Triều

Thi triển đợt sóng cuồn cuộn, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Thủy dựa trên giới hạn HP của Neuvillette. Trong một thời gian ngắn sau, sẽ giáng xuống hai thác nước ở gần đó, gây Sát Thương Nguyên Tố Thủy trong phạm vi tương đối nhỏ, đồng thời sản sinh 6 Nguồn Nước Trong ở một phạm vi nhất định phía trước.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Thẩm Phán Neuvillette - Siêu sát thương hệ Thủy mới 4

Nội Tại 1: Di Sản Hậu Duệ Biển Xưa

Nhân vật trong đội khi kích hoạt phản ứng Bốc Hơi, Đóng Băng, Điện Cảm, Sum Suê, Khuếch Tán Nguyên Tố Thủy hoặc Kết Tinh Nguyên Tố Thủy lên kẻ địch, sẽ khiến Neuvillette sản sinh hiệu quả "Vinh Dự Của Rồng" trong 30s, tối đa cộng dồn 3 tầng. Khiến sát thương Trọng Kích - Phán Quyết Công Bằng gây ra tăng 110%/130%/160% so với mức ban đầu.

"Vinh Dự Của Rồng" sinh ra từ mỗi loại phản ứng nguyên tố sẽ tồn tại độc lập nhau.

Nội Tại 2: Khuôn Phép Thẩm Phán Tối Cao

Căn cứ vào 30% HP vượt hơn mức HP hiện tại, mỗi 1% khiến Neuvillette nhận được 0.6% buff sát thương nguyên tố Thủy. Tối đa tăng 30% bằng phương thức này.

Nội Tại thường: Dung Hòa Như Thủy Triều

Tốc độ di chuyển của tất cả nhân vật trong đội khi ở dưới nước tăng 15%.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Thẩm Phán Neuvillette - Siêu sát thương hệ Thủy mới 5

Cung mệnh của Neuvillette

C1: Khởi Đầu của Quy Tôn

 • Khi Neuvillette ra trận sẽ nhận được một tầng "Vinh Dự Của Rồng" từ thiên phú cố định "Di Sản Hậu Duệ Biển Xưa". Cần mở khóa thiên phú "Di Sản Hậu Duệ Biển Xưa" trước.
 • Ngoài ra, khi thi triển Trọng Kích - Phán Quyết Công Bằng sẽ tăng khả năng kháng gián đoạn của Neuvillette.

C2: Mệnh Lệnh của Pháp Luật

 • Cường hóa thiên phú cố định "Di Sản Hậu Duệ Biển Xưa": Mỗi tồn tại một tầng "Vinh Dự Của Rồng" sẽ khiến sát thương bạo kích của Trọng Kích - Phán Quyết Công Bằng tăng 14%. Tối đa tăng 42% thông qua phương thức này.
  Cần mở khóa thiên phú "Di Sản Hậu Duệ Biển Xưa" trước.

C3: Mô Phỏng của Cổ Xưa

 • Cấp kỹ năng Tấn Công Thường - Tĩnh Lặng Như Nước +3.
  Tăng tối đa đến cấp 15.

C4: Vinh Quang của Xót Thương

 • Khi Neuvillette đang trong trận và nhận được trị liệu, sẽ sản sinh 1 Nguồn Nước Trong. Hiệu quả này mỗi 4s tối đa kích hoạt một lần.

C5: Phán Quyết của Công Lý

 • Cấp kỹ năng Về Với Thủy Triều +3.
  Tăng tối đa đến cấp 15.

C6: Đền Bù của Phẫn Nộ

 • Khi thi triển Trọng Kích - Phán Quyết Công Bằng, Neuvillette có thể hấp thu Nguồn Nước Trong trong một phạm vi nhất định gần đó. Mỗi một Nguồn Nước Trong sẽ khiến thời gian duy trì của Trọng Kích - Phán Quyết Công Bằng kéo dài thêm 1s.
  Ngoài ra, Trọng Kích - Phán Quyết Công Bằng khi trúng kẻ địch, mỗi 2s sẽ thi triển thêm 2 dòng thủy lưu, mỗi dòng thủy lưu gây Sát Thương Nguyên Tố Thủy tương đương 10% giới hạn HP của Neuvillette. Sát thương gây ra bằng phương thức này sẽ được tính là sát thương của Trọng Kích - Phán Quyết Công Bằng.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Thẩm Phán Neuvillette - Siêu sát thương hệ Thủy mới 6

Đánh giá sơ bộ:

Theo scale chỉ số của Neuvillette, chúng ta có thể thấy sát thương Thủy đơn thuần của ông sẽ rất cao và kết hợp với nguyên tố khác cũng chỉ để tăng sát thương trọng kích của mình là chính. Bên cạnh đó, phần lớn sát thương của ông nằm ở trọng kích nên bộ TDV mới (Thợ Săn Marechussee) sẽ thích hợp nhất cùng với các đội hình buff sát thương mà không cần di chuyển quá nhiều (vì ông cũng không chạy quá cơ động trong lúc gòng bắn).

Điểm đáng lo ngại của Neuvillette chính là việc vũ khí trấn của ông có thêm chỉ số nạp phụ trợ và vẫn chưa biết icd kĩ năng ra sao (cộng với Nộ tốn 70 năng lượng), Neuvillette sẽ có thể gặp chút vấn đề về nạp cho bản thân. Ngoài ra, khả năng kháng gián đoạn đã được Hoyoverse "đặt" vào C1, với việc tăng sát thương đáng kể trong C2 và C3 nên game thủ sẽ phải đầu tư khá nhiều cho ông (ít nhất C1) mới có thể chơi ổn định - hoặc phải hi sinh team với các nhân vật tạo khiên chống bật ngửa cho ông khi đang đứng bắn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang