Genshin Impact: Sự kiện Cơn Gió Lạc Lối gặp biến cố khi kẻ gian cố tình phá game

Cơn Gió Lạc Lối là một sự kiện mang tính giải trí và vui vẻ nhưng một số kẻ gian lại lợi dụng bug để phá hủy trải nghiệm của những người chơi khác

Đối với những người chơi Genshin Impact thì các sự kiện là thứ không thể thiếu để giúp cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Hầu hết các sự kiện đều mang tính chất thư giãn, tạo nên niềm vui cho game thủ trong thời gian chờ những phiên bản cập nhật lớn hơn, ngoài ra các sự kiện này cũng đem đến một lượng Nguyên Thạch không ít để game thủ tích trữ cho những banner nhân vật tương lai.

Xem thêm: Genshin Impact: Hoyoverse quyết định tăng giới hạn Nhựa nguyên chất sau 3 năm phát triển

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, sự kiện Cơn Gió Lạc Lối lại gặp phải một vấn đề vô cùng nghiêm trọng khiến cho rất nhiều game thủ không khỏi bực tức.

 Genshin Impact: Sự kiện Cơn Gió Lạc Lối gặp biến cố khi kẻ gian cố tình phá game

Cơn Gió Lạc Lối là một sự kiện trốn tìm với 4 người trong một trận đấu, trong đó 3 người sẽ vào phe Hiệp Sĩ tìm cách tránh né sự truy đuổi của người chơi còn lại đóng vai Thợ Săn. Đây là một sự kiện mang tính chất vui vẻ là chính và tất nhiên phần thưởng vẫn là rất nhiều Nguyên Thạch. Tuy nhiên không ai ngờ được rằng một số người chơi tận dụng một bug nhỏ của chế độ này để đem đến sự khó chịu cho nhiều người chơi khác theo một cách không ai ngờ tới.

 Genshin Impact: Sự kiện Cơn Gió Lạc Lối gặp biến cố khi kẻ gian cố tình phá game

Cụ thể hơn thì nhiều người chơi Genshin Impact đã ghi nhận trường hợp một số Thợ Săn đã tìm cách để rời khỏi trận đấu trước khi một trận đuổi bắt kết thúc. Khi mà như vậy thì Thợ Săn dù không nhận được điểm nhưng 3 người chơi còn lại của phe Hiệp Sĩ cũng sẽ không có bất kì Xu Lạc Lối nào cả. Đây là một điều khiến nhiều người chơi khó chịu khi họ đã tốn thời gian nhưng lại không nhận về được bất cứ thứ gì.

Và khi những kiến nghị của game thủ xuất hiện ngày càng nhiều thì Hoyoverse cũng đã phải đưa ra một bản hotfix và hủy bỏ tính năng thoát giữa trận trong sự kiện Cơn Gió Lạc Lối để tránh điều này lại một lần nữa xảy ra.

 Genshin Impact: Sự kiện Cơn Gió Lạc Lối gặp biến cố khi kẻ gian cố tình phá game

Hầu hết các sự kiện của Genshin Impact được thiết kế để cho game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm một mình, nhưng Cơn Gió Lạc Lối là một trong những trường hợp ngoại lệ khi yêu cầu game thủ phải tham gia với 3 người chơi khác nhau trong một trận đấu. Tất nhiên lượng tài nguyên mà nó mang lại là tương đối lớn nên không quá khó hiểu khi game thủ quyết tâm giành được tối đa số phần thưởng của sự kiện lần này.

Xem thêm: Game thủ choáng váng trước doanh thu cực khủng của Genshin Impact trong tháng 04 vừa qua

Có lẽ trong những sự kiện Cơn Gió Lạc Lối tiếp theo, có lẽ phía Hoyoverse sẽ cần phải có những biện pháp tốt nhất để tránh việc game thủ có những trải nghiệm không mấy vui vẻ như trường hợp trên.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang