Hoyoverse gặp hạn khi hãng trà sữa Collab với Honkai Star Rail bị dính drama vệ sinh an toàn thực phẩm

Sau khi vừa chuẩn bị giới thiệu đợt hợp tác mới giữa Honkai Star Rail và hãng trà sữa ChaPanda nổi tiếng, Hoyoverse đang gặp khá nhiều khó khăn khi hãng này lại đang dính nhiều nghi vấn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm từ người dùng.

Hoyoverse gặp hạn khi hãng trà sữa Collab với Honkai Star Rail bị dính drama vệ sinh an toàn thực phẩm

Nếu bạn chưa biết, các leaker Honkai Star Rail vừa hé lộ thông tin về một đợt collab đặc biệt giữa tựa game này với hãng trà sữa ChaPanda nổi tiếng tại Trung Quốc. Theo nguồn này, 2 nhân vật bao gồm Luocha và Clara sẽ có thể xuất hiện trong đợt quảng cáo này và có trang phục bán trà sữa đặc biệt - tương tự đợt hợp tác giữa Genshin Impact x HeyTea (với Ganyu và Shenhe).

Hoyoverse gặp hạn khi hãng trà sữa Collab với Honkai Star Rail bị dính drama vệ sinh an toàn thực phẩm 2

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là ChaPanda đang phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc từ người dùng về việc sử dụng nguồn nguyên liệu quá hạn sử dụng để làm trà sữa của mình, dậy lên nhiều nghi vấn về vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ chuỗi trà sữa này. Mạng xã hội tại Trung Quốc vẫn đang khá sôi động trước các thông tin cáo buộc này và ChaPanda vẫn chưa có câu trả lời nào cho mọi người.

Hoyoverse gặp hạn khi hãng trà sữa Collab với Honkai Star Rail bị dính drama vệ sinh an toàn thực phẩm 3

Về đợt hợp tác Honkai Star Rail x ChaPanda, các leaker cũng xác nhận rằng đợt hợp tác này đã được kênh chính thức của Hoyoverse thông báo và xác nhận, dù vẫn chưa rõ nhân vật nào sẽ góp mặt trong đợt collab này. Tuy nhiên, với quá nhiều drama gần đây thì rất có thể đợt hợp tác sẽ bị ảnh hưởng rất lớn và sẽ bị dời lại sau khi đợt lùm xùm này lắng xuống.

Hoyoverse gặp hạn khi hãng trà sữa Collab với Honkai Star Rail bị dính drama vệ sinh an toàn thực phẩm 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang