Palworld Chính Thức Hé Lộ Chi Tiết Hoạt Động Raid Đầu Tiên Cùng Một Pal Mới

Pocketpair mới đây vừa hé lộ các chi tiết về hoạt động Raid đầu tiên trong Palworld với tên gọi Bellanoir, cùng một con Pal xấu xa đang chờ đợi để thách thức người chơi

Palworld đã trải qua một giai đoạn khởi đầu thành công ngoài mức mong đợi của chính nhà phát triển Pocketpair, khi đạt tới con số 25 triệu người chơi chỉ trong vòng 1 tháng. Người tạo nên trò chơi này, ông Takuro Mizobe, đã thừa nhận không chắc chắn về khả năng tái hiện lại thành công của Palworld với một trò chơi khác, đồng thời muốn đảm bảo về tuổi thọ trò chơi. Đã có những bản cập nhật thường xuyên được phát hành cho Palworld, chủ yếu xửa lỗi và mang phiên bản trên Xbox đến gần hơn với phiên bản Steam.

Palworld Chính Thức Hé Lộ Chi Tiết Hoạt Động Raid Đầu Tiên Cùng Một Pal Mới

Xem thêm: Pocketpair Khởi Động Chương Trình Thử Nghiệm Tính Năng Mới Cho Palworld

Nay, Pocketpair đã cung cấp thêm một vài chi tiết liên quan đến hoạt động Raid đầu tiên trong game, hiện vẫn được công bố là "sắp ra mắt". Được gọi là Bellanoir dựa theo tên sinh vật Pal mới mà người chơi phải đánh bại, hoạt động này diễn ra trên quần đảo Palpagos, nơi mà một con "Pal độc ác hùng mạnh" đang chiếm giữ.

Vẫn còn rất nhiều điều chưa biết về hoạt động Raid này, bao gồm cả việc nó sẽ có các nội dung thế nào. Một điều chắc chắn là nó phải khác với những hoạt động đang tồn tại trong Palworld, khi các Pal hung dữ hoặc những băng cướp xuất hiện tấn công nơi định cư của người chơi.

Người hâm mộ kì vọng nó sẽ giống với hoạt động Raid bên World of Warcraft, khi một nhóm người chơi hợp lực cùng nhau để hạ một con boss mạnh. Từ đoạn trailer, có vẻ như người chơi sẽ triệu hồi Bellanoir để chiến đấu với nó, và con Pal mới này có khả năng sử dụng một nguyên tố mới dưới hình dạng ngọn lửa màu xanh. Hoặc đó chỉ là hiệu ứng được thêm vào trailer mà thôi. 

Raid Boss sẽ chỉ là một trong số rất nhiều cơ chế khác đang được triển khai vào game. Vẫn còn đó một sàn đấu để game thủ có thể thi đấu Pal, những cơ chế PvP ngoài môi trường hoang dã, và quan trọng là cơ chế chơi chéo giữa Xbox với Steam. Người hâm mộ cũng sẽ muốn nhìn thấy thêm những nội dung mới, như các hòn đảo mới, Pal mới hay thậm chí là nhiều con trùm hơn để đánh bại.

Palworld Chính Thức Hé Lộ Chi Tiết Hoạt Động Raid Đầu Tiên Cùng Một Pal Mới 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang