Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Black Swan trong Honkai Star Rail: siêu sub-dps hệ Hư Vô

Black Swan - nhân vật từng được xuất hiện trong đoạn trailer giới thiệu của Honkai Star Rail sẽ là một nhân vật hỗ trợ cực kì xịn xò cho đội hình DoT (sát thương duy trì).

Black Swan - "Tarot Reader" từng xuất hiện trong video Ngao Du Ngàn Sao: Ngụ Ngôn Về Bầu Trời Sao Kỳ 1 của Honkai: Star Rail từ lâu đã được đồn đoán là một nhân vật có thể chơi được. Và mới đây, các leaker năng suất đã hé lộ bộ kĩ năng của cô nàng xinh đẹp và thần bí này.

Black Swan honkai star rail

Theo các leaker, Black Swan là tên gọi hiện tại của cô nàng và có thể là chính thức. Cô sẽ mang vận mệnh Hư Vô và nguyên tố Phong, với độ hiếm 5 sao. Bộ kĩ năng của cô nàng sẽ thiên về việc gây sát thương duy trì cho kẻ thù, tăng sát thương mà chúng phải chịu cũng như giảm phòng thủ của kẻ địch.

Black Swan honkai star rail

Dưới đây là chi tiết bộ kĩ năng của Black Swan theo các leaker hé lộ:

Tấn công thường: Ném những lá bài Tarot vào kẻ địch, gây sát thương Phong cho mục tiêu chỉ định.

Chiến Kỹ: Gây sát thương Phong bằng 60%ATK của Black Swan cho kẻ địch được chỉ định và các mục tiêu lân cận, có 100% xác suất cơ bản giảm 27% phòng thủ của những kẻ địch bị ảnh hưởng, giới hạn 3 lượt.

Tuyệt Kỹ: Gây sát thương Phong bằng 96%ATK của Black Swan cho toàn bộ kẻ địch và cường hoá hiệu ứng (Fate Card) trong 2 lượt. Hiệu ứng (Fate Card) cường hoá có thể giảm khả năng kháng hiệu ứng của mục tiêu và có thể được coi là sát thương theo thời gian. 

Thiên Phú: Khi mục tiêu của kẻ địch chịu sát thương theo thời gian, Black Swan có 60% cơ hội áp dụng hiệu ứng (Fate Card) lên mục tiêu tối đa 4 lần mỗi lượt trên mỗi mục tiêu. Mục tiêu bị ảnh hưởng sẽ chịu sát thương tương đương 155%ATK của Black Swan khi tới lượt.

(Fate Card) sẽ có cơ chế theo cấp độ, với khởi điểm là 1. Áp dụng hiệu ứng này lên kẻ địch sẽ tăng cấp độ, với mỗi lần hiệu ứng sẽ +1 cấp độ. Khi Fate Card gây sát thương cho mục tiêu trong lượt của chúng, nó sẽ có thêm hiệu ứng tuỳ theo cấp độ của Fate Card như sau:

- Cấp 1 hoặc nhỏ hơn: Tăng sát thương mà Black Swan gây ra.
- Từ cấp 2 đến cấp 3: Gây thêm sát thương bằng 90% lượng sát thương Black Swan gây ra cho mục tiêu đó.
- Từ cấp 4 đến cấp 6: Bỏ qua hoàn toàn 22,5% phòng thủ của kẻ địch.

Khi kẻ địch bị dính hiệu ứng này và chịu sát thương, tất cả các hiệu ứng của Fate Card sẽ được reset.

Bí Kỹ: Bốc một Fate Crystal mang nguyên tố bất kì (Phong, Lôi, Hoả, Vật Lý) mà bản thân chưa có, tối đa 4 viên cùng lúc. Khi vào chiến đấu, Black Swan tiêu thụ tất cả các viên Fate Crystal và với mỗi viên được tiêu thụ, sẽ kích hoạt hiệu ứng phá Điểm Yếu tương đương 100%ATK của Black Swan lên mỗi kẻ địch có điểm yếu thuộc tính tương ứng với những viên Fate Crystal, tuỳ thuộc vào thuộc tính của những viên này.

Vết Tích:

- Vết Tích 1: Khi thi triển Chiến Kỹ, có xác suất gắn hiệu ứng Tarot Card lên một kẻ địch.
- Vết Tích 2: Khi tấn công thường, Black Swan hồi năng lượng.
- Vết Tích 3: Kẻ thù đang phải chịu sát thương theo thời gian sẽ gây ít sát thương cho Black Swan hơn.

Black Swan honkai star rail

Nếu như đây là đúng, Black Swan sẽ là siêu sub-DPS cho đội hình Hư Vô, đặc biệt sẽ là một nhân vật thay thế hoàn hảo cho Sampo trong đội hình DoT (Sát thương theo thời gian) với Kafka làm DPS chính. Khả năng phá điểm yếu, giảm phòng thủ và gây sát thương theo thời gian cực kì khủng khiếp chính là thứ mà các đội hình DoT sẽ cần. Dự kiến, Black Swan sẽ ra mắt ít nhất là ở bản cập nhật 1.5 trở về sau, thế nên người chơi có thể thong thả.

Tất cả các thông tin trên đây đều là leak, thế nên chỉ có giá trị tham khảo.

Xem thêm: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Sam - thành viên của Stellaron Hunter trong Honkai: Star Rail
Xem thêm: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của HuoHuo trong Honkai Star Rail - đá Tingyun ra chuồng gà là có thật

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang