Leaker hé lộ bộ kĩ năng của HuoHuo trong Honkai Star Rail - đá Tingyun ra chuồng gà là có thật

HuoHuo - nhân vật Trù Phú 5 sao vừa được các leaker hé lộ bộ kĩ năng tương đối chi tiết với khả năng tăng sát thương, hồi máu và cả hồi năng lượng cho đồng đội.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Honkai: Star Rail đang trở nên khá sôi nổi khi hàng loạt thông tin bị rò rỉ về những nhân vật mới xuất hiện trong tương lai. Một trong số đó, cô bé HuoHuo chính là nhân vật đang nhận được sự chú ý khá nhiều từ người hâm mộ với tạo hình dễ thương của mình và bộ kĩ năng 3 trong 1 khi tăng tấn công, hồi máu và hồi năng lượng thụ động cho đồng đội mà không cần điểm chiến kỹ.

HuoHuo honkai star rail

HuoHuo sẽ là một nhân vật 5 sao, có thuộc tính Phong và mang vận mệnh Trù Phú. Chính vì vậy, bộ kĩ năng của cô bé tóc xanh này cũng được rất nhiều người chơi để ý đến vì dàn nhân vật hiện tại có khá ít hồi máu: Bailu, Natasha, Luocha là những nhân vật có khả năng hồi máu cho đồng đội. Dưới đây là các thông tin bị rò rỉ về bộ kĩ năng của cô nàng này.

Tấn công thường: Tấn công kẻ thù dựa trên %ATK của HuoHuo

Chiến Kĩ:  Hồi một lượng máu cho đồng minh được chỉ định dựa trên %ATK của HuoHuo và hồi cho những đồng minh còn lại một lượng máu ít hơn, lượng máu này cũng dựa trên %ATK của HuoHuo.

Tuyệt Kĩ: Hồi mục một lượng năng lượng cho toàn bộ thành viên trong đội trừ HuoHuo dựa trên giới hạn năng lượng tuyệt kĩ của mỗi người và tăng tấn công của tất cả thành viên dựa trên %ATK của Huohuo, số hiệp duy trì chưa rõ.

Thiên Phú: 

Sau khi sử dụng kĩ năng, HuoHuo sẽ có hiệu ứng Sacrifice Life. Khi có hiệu ứng, tất cả thành viên sẽ tự động hồi máu dựa trên %ATK của HuoHuo khi đến lượt, hiệu ứng này chưa rõ số hiệp duy trì.

Sau khi sử dụng tuyệt kĩ, HuoHuo sẽ có hiệu ứng Spirit Experience. Khi cô có hiệu ứng này, tất cả thành viên trong đội sẽ hồi năng lượng lựa trên % lượng năng lượng cần có để thi triển tuyệt kĩ của mỗi người. Chưa rõ số hiệp duy trì của hiệu ứng này.

Bí Kĩ

HuoHuo hù doạ kẻ địch xung quanh, khiến những kẻ địch trúng chiêu bước vào trạng thái Psionic Dispel.

Kẻ địch bị dính Psionic Dispel sẽ bị hoảng sợ, chạy về hướng ngược lại của HuoHuo trong một thời gian. Khi những kẻ địch bị dính hiệu ứng này bước vào chiến đấu, có cơ hội nhận hiệu ứng xấu khiến sát thương của chúng bị giảm mạnh, duy trì số hiệp chưa rõ.

Vết Tích

- Vết Tích 1: Nếu có nhân vật vận mệnh Huỷ Diệt trong đội hình, HuoHuo sẽ được tăng khả năng hồi năng lượng

- Vết Tích 2: Khi sử dụng Tuyệt Kĩ, tấn công của HuoHuo sẽ tăng.

- Vết Tích 3: Khi bước vào trận đấu, lập tức hồi năng lượng.

Tinh Hồn: Chưa rõ.

HuoHuo honkai star rail

Nhìn chung, bộ kĩ năng của HuoHuo tỏ ra cực kì lỗi khi nó cung cấp hàng tá lợi ích cho đồng minh, đặc biệt là các nhân vật thuộc vận mệnh Huỷ Diệt. Khả năng tự hồi máu và tăng tấn công của HuoHuo chắc chắn sẽ được trọng dụng hơn Tingyun - hỗ trợ 4 sao đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại khi nó cho đồng đội thêm cả khả năng hồi máu, thứ mà Tingyun không có được.

Tất cả những thông tin trên đây chỉ là leak, và mọi thứ chỉ có giá trị tham khảo với người đọc.

Xem thêm: Honkai Star Rail: Leaker hé lộ chi tiết bộ kĩ năng của Luka - Hư Vô 4 Sao hệ Vật Lý với cơ chế khá thú vị
Xem thêm: Honkai Star Rail: Hoyoverse nhận mưa khen ngợi từ game thủ nhờ sự kiện hấp dẫn mới nhất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang