ĐTCL Mùa 9: Cộng đồng thể hiện sự chán ghét với Cổng Dịch Chuyển Pháo Đài Stillwater

Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ, duy chỉ có Cổng Dịch Chuyển Pháo Đài Stillwater là gây ra những ấn tượng không tốt với người chơi mà thôi

Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 không chỉ mang đến hàng loạt những Hệ Tộc mới lạ mà Riot Games cũng sẽ bổ sung thêm rất nhiều những cơ chế mới với mục đích đó là giúp trải nghiệm của game thủ không trở nên quá nhàm chán. Một trong số những tính năng nổi bật đó chính là Cổng Dịch Chuyển khi mà nó sẽ trao cho người chơi rất nhiều những hiệu ứng đi kèm độc đáo.

Xem thêm: Riot Games chính thức công bố thông tin về DTCL Mobile tại máy chủ Việt Nam

ĐTCL Mùa 9: Cộng đồng thể hiện sự chán ghét với Cổng Dịch Chuyển Pháo Đài Stillwater

Cách hoạt động của Cổng Dịch Chuyển có thể hiểu đơn giản rằng trong mỗi trận đấu sẽ xuất hiện 3 trong số 30 Cổng Dịch Chuyển hiện có trong game và game thủ sẽ tiến hành bình chọn. Mỗi Cổng Dịch Chuyển sẽ đem đến những hiệu ứng, cường hóa riêng biệt. Tính năng này nhận được khá nhiều sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng game thủ bởi sự mới mẻ, thú vị của nó. Tuy nhiên chỉ có duy nhất một Cổng Dịch Chuyển đang bị cộng đồng game thủ "ghét ra mặt", đó chính là Pháo Đài Stillwater.

ĐTCL Mùa 9: Cộng đồng thể hiện sự chán ghét với Cổng Dịch Chuyển Pháo Đài Stillwater 2

Mới đây, một người chơi Đấu Trường Chân Lý đã đăng tải một hình ảnh vô cùng thú vị, đó chính là 6 người chơi đồng loạt đầu hàng ngay sau khi trận đấu chỉ mới bước sang vòng 4-1. Nguyên nhân được đưa ra đó chính là vì Pháo Đài Stillwater đã được chọn và Cổng Dịch Chuyển đã xuất hiện.

Xem thêm: DTCL Mùa 9: Tổng hợp tất cả Hệ Tộc và Tướng mới ra mắt cùng các cơ chế đặc biệt

ĐTCL Mùa 9: Cộng đồng thể hiện sự chán ghét với Cổng Dịch Chuyển Pháo Đài Stillwater 3

Nếu như bạn chưa biết thì Pháo Đài Stillwater sẽ đưa trận đấu ĐTCL quay trở về thời nguyên bản, tức là không hề có sự xuất hiện của các Lõi Nâng Cấp. Có thể thấy dù đã chơi từ những phiên bản đầu tiên nhưng cho đến thời điều hiện tại, game thủ đã quá quen thuộc với sự hiện diện của các Lõi Nâng Cấp và họ sẽ cảm thấy không thật sự thoải mái nếu thiếu đi chúng. Chưa kể các Lõi Nâng Cấp còn có thể giúp một số đội hình nhất định tăng tiến sức mạnh tối ưu hơn, do đó nếu thiếu đi chúng thì kế hoạch của game thủ gần như đổ sông đổ bể.

Có lẽ Pháo Đài Stillwater sẽ nhận được những thay đổi cần thiết từ Riot Games trong tương lai, đặc biệt là khi Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 chuẩn bị xuất hiện ở máy chủ chính thức trong thời gian tới. Với mục tiêu đó là giúp Đấu Trường Chân Lý trở nên hấp dẫn hơn nên chắc chắn Riot Games sẽ không để cho bất kì Cổng Dịch Chuyển nào bị game thủ hắt hủi trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang