Riot Games chính thức công bố thông tin về DTCL Mobile tại máy chủ Việt Nam

Sau rất nhiều ngày chờ đợi thì cộng đồng game thủ Việt cũng sắp có cơ hội được trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile

Trong buổi livestream mới nhất của Riot Games để giới thiệu đến người hâm mộ Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 với hàng tá những thay đổi đáng chú ý. Ngoài những chi tiết về Hệ - Tộc mới thì Riot Games cũng không quên chia sẻ những thông tin cực kì quan trọng về thời điểm ra mắt và thời gian cập nhật mùa ĐTCL mới cho các khu vực.

Xem thêm: Riot Games chính thức thông báo về thời điểm công bố Đấu Trường Chân Lý Mùa 9

Riot Games chính thức công bố thông tin về DTCL Mobile tại máy chủ Việt Nam

Theo đó Giám đốc dự án ĐTCL - Riot Mortdog đã cho biết rằng trong nửa sau của năm 2023, trò chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ chính thức xuất hiện tại các khu vực APAC (bao gồm cả khu vực Việt Nam).

Đây là một thông tin có thể đoán trước được, khi mà Riot Games hiện tại đã nằm quyền quản lý trò chơi LMHT tại Việt Nam, cho đến việc khu vực Việt Nam được chạm tay vào phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile là điều sớm muộn mà thôi.

Dù vậy thông báo của Riot Mortdog cũng là một tin vô cùng đáng mừng, khi mà cộng đồng game thủ Việt Nam đã chờ đợi từ rất lâu rồi mới có thể có cơ hội được chạm tay vào Đấu Trường Chân Lý Mobile, mặc do trò chơi này đã xuất hiện ở nhiều khu vực khác từ khá lâu rồi.

Xem thêm: DTCL Mùa 8.5: Top 10 đội hình mạnh nhất Rank Thách Đấu meta 13.10 mới nhất

Riot Games chính thức công bố thông tin về DTCL Mobile tại máy chủ Việt Nam 2

Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn sẽ giữa nguyên toàn bộ những gì hấp dẫn nhất của phiên bản PC ở trò chơi này. Không chỉ thế, người chơi ĐTCL Mobile cũng sẽ có thể tham gia thi đấu với những người chơi trên PC khi trò chơi này sẽ hỗ trợ tính năng đa nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể chơi Đấu Trường Chân Lý với bạn bè một cách đơn giản ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang