Honkai: Star Rail: Top những Nón Ánh Sáng tốt nhất dành cho Tướng Quân Jing Yuan

Jing Yuan hiện đang là DPS diện rộng mạnh nhất Honkai: Star Rail hiện tại và việc trang bị Nón Ánh Sáng phù hợp là điều vô cùng cần thiết

Đối với cộng đồng Honkai: Star Rail thì Jing Yuan đang là nhân vật DPS hệ Lôi mạnh bậc nhất trò chơi hiện tại, cũng bởi vì lý do này nên rất nhiều game thủ đã và đang cố gắng có được nhân vật này càng sớm càng tốt để bổ sung thêm một nguồn sát thương vô cùng chất lượng cho đội hình của mình.

Honkai: Star Rail: Top những Nón Ánh Sáng tốt nhất dành cho Tướng Quân Jing Yuan

Tất nhiên để cho Jing Yuan đạt được ngưỡng sức mạnh tốt nhất thì người chơi không thể không trang bị cho nhân vật này một Nón Ánh Sáng tốt nhất hiện có, từ đó giúp cho Tướng Quân có thể "gánh" đội hình của bạn vượt qua được rất nhiều những nội dung game khó nhằn khác nhau.

Xem thêm: Top 4 đội hình cho Jing Yuan mạnh nhất trong Honkai: Star Rail

Vậy đâu là những Nón Ánh Sáng hợp lý nhất để Jing Yuan sử dụng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nón Ánh Sáng 5 sao

Trước Buổi Bình Minh

Honkai: Star Rail: Top những Nón Ánh Sáng tốt nhất dành cho Tướng Quân Jing Yuan

Tăng 36% Sát Thương Bạo Kích của người trang bị. Tăng 18% sát thương do Chiến Kỹ và Tuyệt Kỹ của người trang bị gây ra. Sau khi người trang bị thi triển Chiến Kỹ hoặc Tuyệt Kỹ, sẽ nhận hiệu ứng "Thân Mộng". Khi thi triển Đòn Đánh Theo Sau, tiêu hao "Thân Mộng", tăng 48% sát thương do Đòn Đánh Theo Sau gây ra.

Đây chính là Nón Ánh Sáng "trấn" của Jing Yuan và những chỉ số của nó cũng rất phù hợp với nhân vật này. Không chỉ tăng sát thương của Chiến Kỹ lẫn Tuyệt Kỹ và nó còn giúp tăng thêm cả sức mạnh của Đòn Đánh Theo Sau, mà ở đây chính là Thần Quân và đây là một vũ khí không thể nào tuyệt vời hơn. 

Tuy nhiên vì đây là một vũ khí giới hạn và không phải người chơi nào cũng có thể may mắn để roll ra, nhưng nếu xét về sức mạnh thì đây chính là Nón Ánh Sáng tốt nhất mà một người chơi Jing Yuan nên sở hữu.

Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà

Honkai: Star Rail: Top những Nón Ánh Sáng tốt nhất dành cho Tướng Quân Jing Yuan

Mỗi một kẻ địch trong trận, sẽ khiến Tấn Công của người trang bị tăng 9%, hiệu ứng này tối đa cộng dồn 5 tầng. Khi có kẻ địch bị phá vỡ Điểm Yếu, sát thương mà người trang bị gây ra sẽ tăng 30%, duy trì 1 hiệp.

Đây là một Nón Ánh Sáng có phần "tình huống" khi mà Jing Yuan có thể tăng tiến sức mạnh dựa trên số lượng kẻ địch xuất hiện trong một màn đấu. Ngoài ra việc phá vỡ được Điểm Yếu của đối phương cũng có thể tăng thêm sát thương mà Jing Yuan gây ra.

Tuy nhiên điểm yếu của Nón Ánh Sáng này đó là nó phụ thuộc vào số lượng đối thủ, cũng như là phải phá vỡ được Điểm Yếu thì mới có thể nhận được buff 30% sát thương gây ra. Chưa kể đây cũng là một Nón Ánh Sáng 5 sao và chỉ có thể nhận được khi "lệch rate", banner thường hoặc trong shop mà thôi.

Dù vậy với chỉ số tấn công cao hơn so với những Nón Ánh Sáng 4 sao khác nên nếu như bạn sở hữu Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà thì đây là một lựa chọn rất tốt cho Jing Yuan.

Nón Ánh Sáng 4 sao

Bữa Sáng Đúng Điệu

Honkai: Star Rail: Top những Nón Ánh Sáng tốt nhất dành cho Tướng Quân Jing Yuan

Khiến sát thương gây ra bởi người trang bị tăng 12%. Mỗi khi tiêu diệt 1 kẻ địch, Tấn Công của người trang bị tăng 4%, hiệu ứng này tối đa cộng dồn 3 tầng.

Với lượng sát thương cộng thêm khá ổn và Tấn công được tăng thêm dựa trên số kẻ địch mà bạn tiêu diệt thì đây là một trong những lựa chọn Free to Play tốt nhất cho bất kì người chơi nào. Nón Ánh Sáng này có thể được thu thập thông qua việc thực hiện Bước Nhảy hoặc bạn có thể mua tại shop Sảnh Đường Lãng Quên vô cùng đơn giản.

Xem thêm: Honkai Star Rail: Bảng Xếp Hạng Nhân vật mạnh nhất đến yếu nhất theo meta cho tân thủ lựa chọn

Sự Ra Đời Của "Tôi

Honkai: Star Rail: Top những Nón Ánh Sáng tốt nhất dành cho Tướng Quân Jing Yuan

Tăng 24.0% sát thương gây ra bởi đòn Tấn Công Tăng Cường của người trang bị. Nếu Phần Trăm HP hiện tại của kẻ địch này nhỏ hơn hoặc bằng 50.0%, thì sát thương của đòn Tấn Công Tăng Cường tăng thêm 24.0%

Vì lối chơi của Jing Yuan tập trung rất nhiều vào sát thương của Thần Quân nên Nón Ánh Sáng này cũng vô cùng hữu dụng khi trang bị cho Jing Yuan. Tuy nhiên đây là một Nón Ánh Sáng chỉ có thể sở hữu nếu như bạn mua Battle Pass của Honkai: Star Rail và không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Hôm Nay Là Một Ngày Yên Bình

Honkai: Star Rail: Top những Nón Ánh Sáng tốt nhất dành cho Tướng Quân Jing Yuan

Sau khi vào chiến đấu, dựa theo giới hạn Năng Lượng của người trang bị để tăng sát thương mà người trang bị gây ra: Mỗi điểm Năng Lượng tăng 0.2%, tối đa tính 160 điểm.

Vì Jing Yuan sở hữu giới hạn năng lượng Tuyệt Kỹ khá cao (110 điểm) nên Tướng Quân hoàn toàn có thể khai thác được 70% sức mạnh của Nón Ánh Sáng này. Tất nhiên đây là một Nón Ánh Sáng chỉ có thể được thu thập thông qua việc thực hiện Bước Nhảy nên nó cũng sẽ dựa vào sự may mắn của người chơi để sở hữu được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang