Honkai: Star Rail thông báo lịch livestream phiên bản cập nhật đầu tiên 1.1

Sau thành công của phiên bản 1.0 thì cộng đồng người chơi Honkai: Star Rail mong muốn những nội dung mới mẻ và kịch tích hơn nữa trong phiên bản 1.1 sắp tới

Honkai: Star Rail chỉ mới ra mắt gần 1 tháng và tạo nên một sự yêu thích đặc biệt đối với cộng đồng game thủ yêu thích những sản phẩm của nhà Hoyoverse. Và khi mà phiên bản 1.0 chính thức kết thúc thì Hoyoverse cũng đã thông báo về một Chương trình đặc biệt nhằm giới thiệu đến cộng đồng game thủ những nội dung mới sẽ xuất hiện tại phiên bản 1.1 của Honkai: Star Rail.

Honkai: Star Rail thông báo lịch livestream phiên bản cập nhật đầu tiên 1.1

Theo đó Chương Trình Đặc Biệt Giới Thiệu "Dạo Bước Ngân Hà" Phiên Bản 1.1 "Honkai: Star Rail" sẽ chính thức bắt đầu vào 19h30 ngày 26/05/2023 (UTC+8), tức là vào khoảng 18h30 giờ Việt Nam. Tương tự như những sản phẩm khác của nhà Hoyoverse thì trong chương trình livestream, người chơi sẽ có cơ hội nhận về cho mình rất nhiều những phần quà giá trị, 

Honkai: Star Rail thông báo lịch livestream phiên bản cập nhật đầu tiên 1.1 2

Hiện tại vẫn chưa biết liệu trong livestream của Honkai: Star Rail thì người hâm mộ sẽ nhận được những phần quà như thế nào, cũng như là số Ngọc Ánh Sao cụ thể sẽ là bao nhiêu. Để biết được điều này thì game thủ hãy sẵn sàng chuẩn bị cho Chương trình đặc biệt của phiên bản 1.1 nhé.

Để có thể theo dõi Chương trình đặc biệt của Honkai: Star Rail, game thủ có thể truy cập kênh Twitch của trò chơi tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang