3 tính năng thú vị nhất trong Free Fire OB40 Advance Server

Bài viết này sẽ tiết lộ các tính năng thú vị xuất hiện trong Free Fire OB40 Advance server

Free Fire OB40 Advance server vừa được mở vào ngày 19 tháng 5 và sẽ đóng vào ngày 29 tháng 5 tới. Người chơi muốn khám phá tất cả các tính năng sắp tới có thể đăng ký máy chủ và tham gia bằng cách đã ký mã kích hoạt. 

Hiện tại, Garena vẫn chưa công bố thời gian phát hành chính thức cho bản cập nhật mới. Tuy nhiên, dựa trên những bản cập nhật trước đó của Free Fire, OB40 có thể sẽ ra mắt trong tuần đầu tiên của tháng 6.

3 tính năng thú vị nhất trong Free Fire OB40 Advance Server

Bài viết này sẽ tiết lộ các tính năng thú vị xuất hiện trong Free Fire OB40 Advance server. 

Xếp hạng mùa mới 

Garena sẽ ra mắt xếp hạng mùa mới giới thiệu các chế độ trò chơi, giải đấu và sự kiện nạp tiền mới mang lại nhiều phần thưởng, chẳng hạn như vũ khí, tiện ích, mỹ phẩm, biểu tượng cảm xúc,... cho Máy chủ thử nghiệm OB40.

3 tính năng thú vị nhất trong Free Fire OB40 Advance Server

Vì các trận đấu Xếp hạng thúc đẩy tính cạnh tranh PvP khốc liệt, người chơi có thể tham gia các trò chơi này để nhanh chóng leo rank và giành được nhiều phần thưởng miễn phí. Điều quan trọng cần lưu ý là vào đầu mỗi mùa giải, người chơi sẽ bị hạ rank một bậc so với thứ hạng mà mình đang có và sẽ phải tiếp tục chơi trò chơi để lên cấp nhanh hơn. 

 

Nhân vật và chế độ mới

Một nhân vật mới có tên là Sonia sẽ xuất hiện trong bản cập nhật OB40. Hiện tại vẫn chưa rõ Sonia sẽ có kỹ năng gì, nhưng nhân vật này được miêu tả: "Một trí tuệ nhân tạo tàn nhẫn tìm kiếm sự thật. Cô tin rằng mình hiểu con người hơn bất kỳ ai khác và muốn biến đổi họ thông qua công nghệ sinh học nano, giúp tương lai bớt đau khổ hơn."

3 tính năng thú vị nhất trong Free Fire OB40 Advance Server

Cùng với đó, một chế độ trò chơi mới có tên Metropolis sẽ được giới thiệu, chia người chơi thành hai đội: Division và Prison. 

 

Các cải tiến đối với chế độ Clash Squad 

Một số cải tiến mới đối với Chế độ Clash Squad 4v4 cũng có thể được mong đợi trong Máy chủ thử nghiệm. Một trong những tính năng nổi bật là Máy bán hàng tự động có thể được thêm vào chế độ này, cho phép người chơi mua vũ khí trong các trận đấu.

3 tính năng thú vị nhất trong Free Fire OB40 Advance Server

Đây có thể là một trong những tính năng hay nhất và hấp dẫn nhất trong trò chơi, cho phép game thủ chuyển sang những khẩu súng mạnh hơn giữa trận đấu và khẳng định sự thống trị của họ trên sân. Máy bán hàng tự động có thể được sử dụng hiệu quả miễn là người chơi có đủ FF Token để mua hàng.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang