Honkai: Star Rail - Game thủ Trung Quốc khiến cổng thanh toán bị sập vì nạp tiền quá nhiều để sở hữu Jing Yuan

Cộng đồng game thủ Trung Quốc vì quá yêu thích Jing Yuan nên đã truy cập quá nhiều khiến cho cổng thanh toán của Honkai: Star Rail đã bị sập trong thời gian ngắn

Sau khi banner Seele chính thức kết thúc thì cộng đồng game thủ Honkai: Star Rail đã vô cùng mong chờ vào sự xuất hiện của Tướng Quân Jing Yuan, một trong những DPS sát thương diện rộng hệ Lôi mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Sức mạnh của Jing Yuan đã được minh chứng qua phiên bản thử nghiệm cuối cùng của trò chơi nên hầu hết game thủ đều rất hào hức khi mà họ đã chờ đợi Jing Yuan kể trừ khi trò chơi chính thức ra mắt.

Honkai: Star Rail - Game thủ Trung Quốc khiến cổng thanh toán bị sập

Tuy nhiên có lẽ vì quá háo hức đăng nhập vào Honkai: Star Rail để sở hữu Tướng Quân Jing Yuan nên mới đây, cổng thanh toán của Hoyoverse đã gặp phải sự cố gián đoạn đường truyền. Điều này khiến cho nhiều game thủ đã không thể nào "cà thẻ" để triệu hồi Jing Yuan và họ phải chờ đợi trong sốt ruột.

Xem thêm: Hướng dẫn toàn bộ 14 nhiệm vụ ẩn trên hành tinh Jarilo-VI trong Honkai: Star Rail

Nhưng nhanh chóng cổng thanh toán của trò chơi đã được khôi phục ngay sau khoảng 30 phút và hiện tại cộng đồng game thủ tại Trung Quốc đã có thể truy cập và nạp tiền vào Honkai: Star Rail. Nguyên nhân cho sự cố lần này đó là vì đã có quá nhiều game thủ đã truy cập vào cổng nạp cùng một thời điểm nên khiến cho trang thanh toán của trò chơi bị quá tải, từ đó gặp phải sự cố kể trên.

Honkai: Star Rail - Game thủ Trung Quốc khiến cổng thanh toán bị sập

Theo đó Hoyoverse đã quyết định bồi thường cho toàn bộ người chơi của mình tại thị trường Trung Quốc 120 Ngọc Ánh Sao dành cho những tài khoản từ cấp độ 4 trở lên.

Điều này cũng có thể thấy được sự yêu thích của cộng đồng game thủ dành cho nhân vật Jing Yuan là lớn đến như thế nào, khi mà ai cũng mong muốn có thể sở hữu nhân vật này càng sớm càng tốt để vượt qua được những nội dung khó của trò chơi vì lượng sát thương quá khủng mà nhân vật này có thể gây ra.

Xem thêm: Honkai Star Rail - Hướng dẫn Jing Yuan với Di vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất cho tân thủ

Sức mạnh của Jing Yuan ở thời điểm hiện tại là không còn gì để bàn cãi, khi mà nhân vật này được đánh giá là một DPS có lượng sát thương cực khủng từ Chiến Kỹ, Tuyệt Kỹ cho đến Thiện Phú. Thậm chí người chơi có thể sử dụng Jing Yuan cho hầu hết các nội dung hiện có của Honkai: Star Rail với vai trò là nguồn sát thương chủ lực mà không cần quan tâm đối thủ của bạn là ai.

Honkai: Star Rail - Game thủ Trung Quốc khiến cổng thanh toán bị sập

Theo một số báo cáo thì doanh thu của nhân vật Jing Yuan vẫn tiếp tục tăng mạnh ngay từ khi được ra mắt và đây là một dấu hiệu tốt cho thấy Honkai: Star Rail đang đạt được những thành công đúng như mong đợi của Hoyoverse.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang