PUBG Mobile công bố hợp tác thương hiệu siêu xe Italy đẳng cấp Ducati

Ducati Panigale V4 S - ngoại trang siêu xe thể thao đã xuất hiện tại PUBG MOBILE cùng với loạt phụ kiện trong game mang phong cách thiết kế của Ducati.

PUBG MOBILE, tựa game sinh tồn số một thế giới tiếp tục gây chấn động khi công bố dự án hợp tác mới cùng Ducati - thương hiệu siêu xe từ Italy, cung cấp cho người chơi trải nghiệm đặc biệt với mẫu xe hai bánh tại PUBG MOBILE và đánh dấu dự án hợp tác đầu tiên của PUBG MOBILE cùng với thương hiệu siêu xe mô tô này.

PUBG Mobile công bố hợp tác thương hiệu siêu xe Italy đẳng cấp Ducati
Ducati Panigale V4 S - ngoại trang siêu xe thể thao đã xuất hiện tại PUBG MOBILE
cùng với loạt phụ kiện trong game mang phong cách thiết kế của Ducati.

Từ nay cho đến 15.06 tại PUBG MOBILE phiên bản cập nhật 2.6, người chơi có thể sở hữu riêng cho mình dòng siêu xe Ducati Panigale V4 S với ngoại hình cực kỳ ấn tượng ở bản màu Ducati Red cùng với ba bản màu khác là Black Phantom, Crimson Storm và Swift Mirage. Bên cạnh đó, đây sẽ là một cảm giác mới khi người chơi tại PUBG MOBILE có thể tự trang bị cho mình các bộ trang phục và phụ kiện như một tay đua chuyên nghiệp của Ducati.

PUBG Mobile công bố hợp tác thương hiệu siêu xe Italy đẳng cấp Ducati 2

Panigale V4 S là phiên bản cải tiến tối ưu nhất đối với các dòng siêu xe thể thao thuộc thương hiệu Ducati. Dòng siêu xe này là minh chứng cho sự nỗ lực trong việc trao đổi thông tin và cải tiến các công nghệ liên tục từ thế giới của những dòng xe đua cho tới lĩnh vực sản xuất xe máy. Panigale V4 S được cải thiện hàng năm để đem lại những trải nghiệm phấn khích nhất cho các tay đua thuộc mọi lĩnh vực và dòng xe này được thiết kế từng chi tiết nhỏ nhất để có thể trở thành siêu xe nhanh nhất trên mọi cung đường đua.      

Bên cạnh việc trải nghiệm siêu xe Ducati Panigale V4 S tại PUBG MOBILE, người chơi còn có thể trang bị cho mình những vật phẩm được thiết kế dựa trên cảm hứng từ thương hiệu Ducati như Mũ bảo hiểm Crimson Storm, quần thể thao Ducati C2, Áo khoác Ducati Speed Evo C2, Ducati Corse City C2 Bốt, áo trùm đầu Ducati và balo Swift Mirage.

PUBG Mobile công bố hợp tác thương hiệu siêu xe Italy đẳng cấp Ducati 3

Ông Vincent Wang - Giám đốc điều hành phát hành PUBG MOBILE tại Tencent Games chia sẻ “Chúng tôi rất hào hứng khi người chơi PUBG MOBILE có thể trải nghiệm dòng xe của Ducati Panigale V4 S và các vật phẩm được thiết kế dựa trên cảm hứng từ thương hiệu Ducati”. Sự cam kết về những giá trị mang lại từ Ducati thật sự hoàn hảo với PUBG MOBILE. Nổi bật với phong cách thiết kế đặc trưng từ thương hiệu đến từ Italy, cùng với sự sang trọng từ ngoại hình và độ chân thực từng chi tiết, Ducati hẳn sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời.”

PUBG Mobile công bố hợp tác thương hiệu siêu xe Italy đẳng cấp Ducati 4

“Chúng tôi rất nóng lòng để người chơi PUBG MOBILE có thể trải nghiệm dòng xe Ducati Panigale V4 S với tất cả những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại. Mang đến cho người chơi một cơ hội để trải nghiệm dòng siêu xe moto thể thao đẳng cấp nhất trong thế giới PUBG MOBILE mà họ yêu thích chính là điều mà chúng tôi hướng tới khi hợp tác cùng đội ngũ PUBG MOBILE. Chúng tôi hy vọng Panigale sẽ đem lại những trải nghiệm ấn tượng lâu dài đến người chơi PUBG MOBILE” - chia sẻ từ ông Alessandro Cicognani, Trưởng phòng Cấp Phép, Thương Mại và Tài trợ của Ducati.

PUBG MOBILE hiện có thể tải miễn phí trên App Store và Google Play Store.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang