Vì sao Angry Birds Dream Blast của Rovio vẫn đạt được sức hấp dẫn mạnh mẽ với game thủ thế giới?

Dù đã ra mắt được 5 năm nhưng Angry Birds Dream Blast của Rovio vẫn đang là một trong những trò chơi casual hot nhất hiện tại

Dream Blast được biết đến là một sản phẩm game casual và được phát hành nhắm đến thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Sau khi được ra mắt thì trò chơi này hiện đang được đánh giá là có đủ khả năng để cạnh tranh với những thương hiệu game nổi tiếng, bao gồm cả Candy Crush của King

Xem thêm: Xuất hiện tin đồn cha đẻ của Angry Bird sẽ tự bán mình cho một ông lớn làng game Nhật Bản

Sự phát triển vượt bậc của trò chơi Dream Blast nhận được khá nhiều sự chú ý của game thủ, khi mà họ thắc mắc rằng không biết vì nguyên do gì mà trò chơi này lại có thể đạt được thành công vượt bậc như thế?

Vì sao Angry Birds Dream Blast của Rovio vẫn đạt được sức hấp dẫn mạnh mẽ

Theo đó các chuyên gia đã lý giải về một trong những nguyên nhân quan trọng nhất đó chính là sức hút vô cùng lớn từ thương hiệu Angry Bird của Rovio. Ngoài những gương mặt quen thuộc của Angry Bird ra thì trò chơi cũng mang đến nhiều sự khác biệt giải trí hơn, từ đó tạo nên một sức hút nhất định nhưng vẫn không đi quá xa so với thương hiệu gốc.

Xem thêm: Paozito - Game bắn súng tọa độ với nền độ họa cực cute thích hợp để giải trí mọi lúc mọi nơi

Lối chơi của Dream Blast cũng áp dụng hệ thống cấp độ, nơi mà người chơi sẽ phải hoàn thành những câu đố để có thể qua được màn chơi tiếp theo. Số lượt hành động của bạn sẽ bị giới hạn và nếu không thể hoàn thành màn chơi như thử thách đề ra thì sẽ mất thể lực, thứ chỉ có thể chờ đợi để nó tự động phục hồi.

Vì sao Angry Birds Dream Blast của Rovio vẫn đạt được sức hấp dẫn mạnh mẽ

Doanh thu hàng tháng của Dream Blast đã đạt được cọn số kỷ lục vào đầu năm 2022 và tháng 03/2023, với doanh thu hàng tháng hiện đang đạt ở mức cao nhất từ trước đến nay. Một số ấn tượng nổi bật mà trò chơi này tạo nên cho game thủ có thể kể đến bao gồm:

  • Các nhân vật dễ thương theo phong cách hoạt hình trong một thế giới giả tưởng
  • Trò chơi giải đố nổ bong bóng thư giãn và dễ chơi mọi lúc, mọi nơi
  • Giải phóng sức mạnh đặc biệt của các nhân vật Angry Birds yêu thích của bạn và giải các câu đố
  • Lập nhóm với những người có thể giúp bạn trên đường đi!
  • Hơn 5000 cấp độ câu đố hóc búa

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang