LMHT: Garena mở event hút máu với 10000 RP nhận ngay skin K/DA Akali Hàng Hiệu

Với xu hướng ngày càng đẩy cao về khả năng hút máu của mình qua hệ thống "phụ kiện" trong game, LMHT cùng Garena lại tiếp tục gây bất ngờ với game thủ khi mở sự kiện "nhân phẩm" để quay số ra skin K/DA Akali Hàng Hiệu.

Đầu tiên trước khi vào bài viết thì chắc có lẽ ai cũng biết hệ thống skin/trang phục trong LMHT quan trọng chỉ để làm đẹp chứ không giúp bạn mạnh hơn về chỉ số hay gì cả và cũng bỏ qua lý lẽ "chẳng ai ép bạn nạp thẻ mua skin" nhé. Dù là vậy, tuy nhiên Garena và Riot Games đang ngày càng đẩy nhiều sự kiện đặc biệt với việc game thủ bỏ ra nhiều RP hơn để sở hữu các skin hiếm, đặc biệt là chuỗi skin Hàng Hiệu hên xui mới xuất hiện dành riêng cho các cụm server SEA và của Garena.

LMHT: Garena mở event hút máu với 10000 RP nhận ngay skin K/DA Akali Hàng Hiệu

Nếu bạn đã chơi Liên Quân Mobile, chắc chắn bạn không lạ gì với Vòng quay may mắn khi dùng tiền nạp quay random ra vật phẩm hoặc tướng/skin mới ra mất. Trong sự kiện K/DA Solo Concert - Akali Hàng Hiệu này, hệ thống sẽ cho bạn 9 ô đĩa nhạc với 1 skin Akali trong số đó và 8 vật phẩm may mắn khác cho bạn chọn với giá 90 RP một lần chọn. Nếu may mắn chọn trúng ngay thì bạn mất ít RP, nếu xui xẻo thì chọn hoài cũng không ra và không có tăng tỉ lệ xuất hiện gì cả.

Tuy nhiên, sự kiện này cũng có "lối thoát" cho các đại gia muốn sở hữu skin này mà không muốn thử nhân phẩm. Với tính năng "loại bỏ" ô nhạc không có phần thưởng, bạn có thể bỏ hết cả 8 ô nhạc không có skin với mức giá 10000 RP để lấy ngay Akali Hàng Hiệu ngay lập tức!

LMHT: Garena mở event hút máu với 10000 RP nhận ngay skin K/DA Akali Hàng Hiệu  2

Theo fan hâm mộ, đây là một sự kiện mang tính "hút máu tự nguyện" khác của Riot Games và Garena với tính chất sự kiện mang đậm chất cờ bạc gây tranh cãi y như hệ thống Lootbox của hàng loạt các game khác (với tỉ lệ xuất hiện đúng phần thưởng khá random và không công bố rõ ràng. Một hướng suy nghĩ khác về sự kiện này là game thủ thực tế có thể bỏ ít tiền hơn để sở hữu skin này thay vì cách truyền thống.

LMHT: Garena mở event hút máu với 10000 RP nhận ngay skin K/DA Akali Hàng Hiệu  3

Theo trang Reddit về chủ đề này, nhiều người còn chỉ ra sự chênh lệch của mức giá 10000 RP này ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới, khiến các gói sự kiện này cũng không hề cân bằng cho các game thủ. Ví dụ:

  • 10000 RP = 70 USD tại Mỹ (khoảng 1tr6 VNĐ)
  • 10000 RP = 40 USD tại Philippine (khoảng 920k VNĐ)
  • 10000 RP = 9090 Sò = 5~6tr VNĐ

LMHT: Garena mở event hút máu với 10000 RP nhận ngay skin K/DA Akali Hàng Hiệu  4
Vòng quay may mắn của Liên Quân Mobile

Trên thực tế thì có vẻ như Tencent đang dần nhập hệ thống "hút máu" của mình vào cả các game moba mobile của mình lẫn LMHT ngày càng nhiều hơn. Với việc các tựa game lớn đang dần nói không với Lootbox hoặc tuân thủ các luật về cá cược ở một số nước, Riot Games và Garena nên tính toán kĩ hơn ở các event may mắn này trong tương lai.

LMHT: Garena mở event hút máu với 10000 RP nhận ngay skin K/DA Akali Hàng Hiệu  5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang