Đấu Trường Chân Lý: Găng Tay Đấu Tập bị dời lại tới tận cập nhật 9.19 mới được ra mắt chính thức

Theo lịch cập nhật chính thức của Đấu Trường Chân Lý trong thời gian tới sẽ bị trì hoãn chậm hơn nhiều khi chúng ta vừa phải bỏ qua bản cập nhật nhỏ 9.17B mà hệ thống trang bị mới với Găng Tay Đấu Tập cũng bị dời đến tận bản 9.19 vào tháng sau.

Đấu Trường Chân Lý: Găng Tay Đấu Tập bị dời lại tới tận cập nhật 9.19 mới được ra mắt chính thức

Theo chia sẻ của RiotMapleNectar về tình trạng cập nhật của Đấu Trường Chân Lý trong tương lai, chúng ta sẽ bỏ qua bản cập nhật nhỏ hàng tuần 9.17B để game thủ bắt đầu làm quen với meta hiện tại trong thời gian dài hơn (2 tuần) khi không có quá nhiều vấn đề trong bản cập nhật 9.17 vừa rồi (nếu bỏ qua việc Ác Quỷ và Pantheon đang quá mạnh và Quý Tộc/Hộ Vệ bị nerf không còn đường về). Do đó, chúng ta sẽ được chào đón bản cập nhật tiếp theo sẽ là bản 9.18 rất có thể sẽ ra mắt vào Thứ 4 hoặc Thứ 5 tuần sau.

Đấu Trường Chân Lý: Găng Tay Đấu Tập bị dời lại tới tận cập nhật 9.19 mới được ra mắt chính thức 2

Một điều đáng nói khác là hệ thống trang bị mới xoay quanh Găng Tay Đấu Tập đã bị hoãn lại thêm 1 bản cập nhật nữa - tức là bản 9.19 chứ không ra mắt vào 9.18 như kế hoạch ban đầu. Theo bài đăng trên Twitter, trang bị này vẫn còn quá nhiều lỗi và bug game trên PBE hiện tại và cần nhiều thời gian hơn để chỉnh sửa hoàn chỉnh.

Đấu Trường Chân Lý: Găng Tay Đấu Tập bị dời lại tới tận cập nhật 9.19 mới được ra mắt chính thức 3

Bên cạnh đó, một thay đổi sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 9.18 rất có thể sẽ là thay đổi về hệ thống rớt trang bị mới với các trang bị ẩn (?) khá thú vị đang được thử nghiệm trên PBE. Nếu tò mò, bạn có thể tham khảo thêm tính năng mới này tại bài viết ở đây.

Hãy cùng theo dõi các cập nhật tin tức mới nhất của Đấu Trường Chân Lý ngay tại đây cùng Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang