Đấu Trường Chân Lý - Trong bản 9.18 tướng cũng sẽ được rớt giống như trang bị

Các trang bị trong Đấu Trường Chân Lý trong phiên bản 9.18 trở về sau sẽ có được đánh giá theo độ hiếm và sẽ được rớt 1 cách có tính toán hơn.

Theo đó, nhà phát triển Mortdog đã thông báo trên diễn đàn về những thay đổi mới nhất của Đấu Trường Chân Lý từ phiên bản 9.18 sắp tới đây về vấn đề trang bị hoạt động trong chế độ chơi Auto Chess của Liên MInh Huyền Thoại.

Đấu Trường Chân Lý - Trong bản 9.18 tướng cũng sẽ được rớt giống như trang bị

Đối với Neeko's Help thì đây là một vật phẩm có tác dụng  tương tự như IO của DOTA Auto Chess hay Trứng Kì Lạ của Auto Chess Mobile khi nó có khả năng biến thành một vị tướng chỉ định phiên bản 1 sao, điểm khác biệt duy nhất đó là Neeko's Help là vật phẩm rơi ra, còn IO hay Trứng Kì Lạ thì người chơi phải mua trong cửa hàng. Đây là trang bị khiến cho đội may rủi của trò chơi giảm đi phần nào khi nó giúp cho việc nâng cấp sao cho tướng trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý - Trong bản 9.18 tướng cũng sẽ được rớt giống như trang bị 2

Một trong những thay đổi lớn nhất đó là các tướng cũng có thể rớt ra từ quái dưới hình dạng Loot Box. Nếu hàng chờ của bạn đã có đầy các tướng thì những tướng trong loot box sẽ được chuyển thành vàng. Những loot box này sẽ được phân chia theo các dạng là Common, Uncommon, và Rares để có thể phân biệt độ quý hiếm của các loại hộp này.

Ngoài ra, kết hợp với hệ thống mới tránh việc những người chơi có nhân phẩm quá tệ cho nên mỗi người chơi đảm bảo việc có trong tay ít nhất 2 hộp Loot Box Uncommon trong quá trình chơi, ngoài ra còn có thể có 1 trang bị ngẫu nhiên khác. Với mỗi ván đấu, người chơi sẽ không có được quá 3 hộp Loot Box Rare trong 1 ván đấu và những Loot Box Rare này chỉ rơi ra sau khi đã vượt qua các round 2 - 6.

Nói tóm lại thì bây giờ ngoài việc rớt ra trang bị, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm tướng, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nâng tướng hơn trước kia rất nhiều

Ví dụ:

Nếu trong tình trạng bây giờ sau 3 ván đấu PVE đầu tiên, người chơi sẽ nhận được 9 vàng và không có trang bị nào hoặc 3 vàng và 1 trang bị. Thì trong hệ thống mới người chơi sau 3 ván đầu sẽ chắc chắn có được 2 Uncommon Box và có thể có thêm 1 - 3 box khác nếu may mắn rớt ra.

Đấu Trường Chân Lý - Trong bản 9.18 tướng cũng sẽ được rớt giống như trang bị 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang