LMHT: Đau lòng với câu chuyện phía sau trang phục Rakan và Xayah Vệ Binh Tinh Tú

Nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú năm 2019 dường như không còn màu sắc tươi sáng như những gì mà các phiên bản trang phục Vệ Binh trước

Sau khi Riot Games bị cộng đồng mạng la ó vì để cho Rakan có skin riêng mà bỏ rơi Xayah thì mới đây, trong trang phục Vệ Binh Tinh Tú của năm 2019 thì 2 vị tướng này lại tiếp tục có trang phục đôi với nhau.

Tuy nhiên cái mà người hâm mộ đang quan tâm nhất đó chính là màu sắc của nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú năm 2019 này lại có phần đen tối hơn so với những phiên bản Vệ Binh Tinh Tú trước kia, đặc biệt nhất là tạo hình có phần bí ẩn của Xayah và Rakan khiến nhiều người bất ngờ. Nếu thấy được hoạt cảnh Ingame của Xayah Vệ Binh Tinh TúRakan Vệ Binh Tinh Tú thì cả 2 đã mang cho mình 2 hình thái khác nhau, một có phần tươi sáng hơn và một có phần đen tối hơn.

LMHT: Đau lòng với câu chuyện phía sau trang phục Rakan và Xayah Vệ Binh Tinh Tú

Hình nên Xayah và Rakan Vệ Binh Tinh Tú

Theo đó thì nhiều người hâm mộ LMHT đã nhanh chóng dự đoán cốt truyện của Vệ Binh Tinh Tú mới, đó chính là việc Xayah, Rakan, Neeko chính là 3 Vệ Binh đã bị mất tích từng được nhắc đến trong Traielr A New Horizon nhằm giới thiệu đến nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú năm 2017. Còn Zoe được cho là một Vệ Binh đã bị tha hóa bởi sức mạnh hắc ám, đồng thời khiến cho những đồng đội khác như Xayah bị nhiễm sức mạnh hắc ám.

Cũng chính vì điều này mà tạo hình của Xayah Vệ Binh Tinh Tú có phần u tối hơn và dường như giống với nhóm skin Hắc Tinh hơn. Đây cũng là một giả thuyết khá thuyết phục khi mà Riot Games cũng từng có những hé lộ liên quan đến loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú năm nay rằng: “Tôi sẽ tìm thấy các bạn, trước khi bóng tối của cô ta đốt cháy tất cả.” – Ahri Vệ Binh Tinh Tú.

LMHT: Đau lòng với câu chuyện phía sau trang phục Rakan và Xayah Vệ Binh Tinh Tú 2

Zoe sẽ là phản diện chính trong nhóm trang phục này

Có một điều đáng chú ý đó là trong hoạt cảnh biến về khi và khi sử dụng chiêu cuối của mình thì Xayah đã trở về màu sắc của một Vệ Binh Tinh Tú của mình. Trong khi Rakan thì hoàn toàn ngược lại, anh cũng mang cho mình một màu sắc hắc ám nhưng vẫn phan trộn được những nét và hiệu ứng cho thấy anh cũng từng là một Vệ Binh. Chỉ đến khi sử dụng chiêu cuối hay biến về thì hình ảnh tha hóa của anh mới thật sự lộ diện

LMHT: Đau lòng với câu chuyện phía sau trang phục Rakan và Xayah Vệ Binh Tinh Tú 3

Xayah bị hắc hóa bởi Zoe

LMHT: Đau lòng với câu chuyện phía sau trang phục Rakan và Xayah Vệ Binh Tinh Tú 4

Hoạt cảnh biến về thì Xayah đã trở lại thành một Vệ Binh Tinh Tú

Cũng trong hình nền của Rakan và Xayah Vệ Binh Tinh Tú thì Rakan dường như có tạo hình trông dữ dằn hơn, ngoài ra hiệu ứng biến về đôi của cả 2 cũng thể hiện được một việc, đó là Rakan đã hi sinh sức mạnh Vệ Binh của mình để có thể giúp cho Xayah, lúc này đã bị tha hóa bởi Zoe trở về bản ngã của mình, còn anh thì dần bị tha hóa và đánh mất đi sức mạnh của bản thân.

LMHT: Đau lòng với câu chuyện phía sau trang phục Rakan và Xayah Vệ Binh Tinh Tú 5

Rakan khi là một Vệ Binh Tú

LMHT: Đau lòng với câu chuyện phía sau trang phục Rakan và Xayah Vệ Binh Tinh Tú 6

Và bị hắc hóa hoàn toàn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang