Riot Games hé lộ phiên bản 9.18 của Đấu Trường Chân Lý sẽ rất lớn với nhiều nội dung thú vị

Phiên bản 9.18 của Đấu Trường Chân Lý sẽ có rất nhiều những nội dung thú vị và bất ngờ đang chờ đón người chơi trên toàn thế giới

Đấu Trường Chân Lý dù chỉ ra mắt trong một khoảng thời gian không lâu nhưng nó đã tạo một sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với cộng đồng game thủ toàn thế giới. Những thông tin về phiên bản cập nhật mới nhất của chế độ chơi này luôn được cộng đồng LMHT quan tâm hết mực, cũng chính vì là một chế độ chơi mới nên Riot Games đã quyết định sẽ cập nhật cho Đấu Trường Chân Lý 2 lần trong một phiên bản cập nhật để có thể có được những chỉnh sửa nhanh chóng nhất.

Riot Games hé lộ phiên bản 9.18 của Đấu Trường Chân Lý sẽ rất lớn với nhiều nội dung thú vị

Riot Games đang phát triển Đấu Trường Chân Lý thực sự nghiêm túc

Trong một buổi stream mới nhất của mình thì Trưởng nhóm quản lý dữ liệu của Riot Games, Riot Blaustoise đã có một buổi Q&A với Riot Mortdog, trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý về những thông tin liên quan đến những thay đổi mới nhất của chế độ này trong phiên bản 9.18 sắp tới. Theo đó thì Riot Mortdog đã nhanh chóng nói rằng phiên bản 9.18 này sẽ là một phiên bản với rất nhiều những thay đổi khủng và nhiều thứ được cho là hay ho sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý.

Ngay sau khi thông báo này được công bố thì cộng đồng người hâm mộ LMHT trên Reddit đã có rất nhiều những dự đoán liên quan đến những thay đổi của Riot Games. Nhiều lời suy đoán cho rằng những thay đổi mới sẽ liên quan đến bản đồ của game khi mà bàn cờ sẽ được nâng lên 8 hàng thay vì 6 hàng như ở thòi điểm hiện tại, hoặc thêm vào một số vị trí khác để mở rộng bản đồ hơn. Những suy nghĩ này được rất nhiều game thủ đồng tình bởi họ cho rằng những vị tướng hiện đang có kích thước quá to mà bàn cờ thì lại quá nhỏ khiến người chơi cảm thấy mất cân đối.

Riot Games hé lộ phiên bản 9.18 của Đấu Trường Chân Lý sẽ rất lớn với nhiều nội dung thú vị 2

Có game thủ đang muốn Riot mở rộng sân đấu như thêm hàng, thêm ô đứng cho các unit

Một số đồn đoán khác thì những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý sẽ đánh mạnh vào việc ra mắt thêm tướng mới, một Tộc hoặc Hệ mới hay thậm chí là một loạt những trang bị mới. Người chơi hiện đang đắm chìm trong những dự đoán về những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý vô cùng rôm rả. Chắc hẳn ai cũng đang ngóng chờ phiên bản mới của chế độ này lắm rồi nhỉ.

Riot Games hé lộ phiên bản 9.18 của Đấu Trường Chân Lý sẽ rất lớn với nhiều nội dung thú vị 3

Dự đoán được nhiều người đồng tình hơn là tướng mới, đồ mới hoặc lối chơi mơi sẽ được thêm vào game

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang