Dota Underlords cuối cùng cũng sẽ có các nhân vật Underlords gây ảnh hưởng trực tiếp đến game

Khi Dota Underlords vẫn còn trong giai đoạn beta thử nghiệm trước, Valve đã sẵn sàng cho tựa game này một cập nhật lớn mới với sự ra mắt của chế độ Duos Game và 4 Underlords chính thức với khả năng "thay đổi chiến thuật trong tương lai".

Dota Underlords cuối cùng cũng sẽ có các nhân vật Underlords gây ảnh hưởng trực tiếp đến game

Với việc cập nhật liên tục và nhận phản hồi nhanh từ cộng đồng game thủ, Dota Underlords hiện tại vẫn chưa gây thất vọng tới mọi người khi nhanh chóng cân bằng meta game song song với các cập nhật, thay đổi mới của mình. Để chuẩn bị cho Season 0 kết thúc và Season 1 bắt đầu, Valve đã hé lộ một số tính năng và chế độ chơi mới để tăng tính đa dạng và khác biệt của Dota Underlords với các tựa game Auto Chess khác.

4 Underlords chính thức xuất hiện

Là những tên trùm giật dây trong bóng tối, các Underlords của chúng ta sẽ chính thức xuất hiện sau vài tuần kế tiếp. Theo miêu tả, các Underlord này sẽ là "phần cốt lõi mới của game và thêm phần chiến thuật dành cho game thủ".

Dota Underlords cuối cùng cũng sẽ có các nhân vật Underlords gây ảnh hưởng trực tiếp đến game 2

Theo dự đoán, thay vì chỉ là các carrier đứng cho vui và nhận sát thương như Auto Chess hoặc ĐTCL, các Underlords này sẽ đứng yên "chỉ đạo" và có một số sức mạnh đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến chiến trường bên dưới. Đây có thể là một tính năng được lấy qua từ các tựa game thẻ bài chiến thuật khác và kết hợp vào Auto Chess khá rõ ràng.

Chế độ Duo Game

Cũng trong 1 - 2 tuần sắp tới, Dota Underlords sẽ giới thiệu một chế độ chơi mới mang tên Duos (hoặc tên cũ là Battle Buddies nhưng do nghe con nít quá nên bị bỏ). Chế độ này cho phép bạn chơi cùng với 1 người bạn khác và đấu lại 3 team đối thủ - và sẽ được áp dụng cho cả Đấu Thường lẫn Đấu Rank.

Dota Underlords cuối cùng cũng sẽ có các nhân vật Underlords gây ảnh hưởng trực tiếp đến game 3

Cải thiện UI của game

Hàng loạt các thay đổi về UI mới sẽ được cập nhật, đặc biệt là phiên bản PC. Các thay đổi này sẽ được tổng hợp từ ý kiến của cộng đồng của Dota Underlords.

Thay đổi Hero và Alliance

Trong mùa đấu mới, các Hero và Alliance mới chắc chắn sẽ xuất hiện và tăng hero pool cũng như các combo, line up kết hợp trong Underlords. Chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi cần được chỉnh sửa và...thay đổi, và Valve sẽ theo dõi cộng đồng liên tục để cập nhật nhanh nhất.

Dota Underlords cuối cùng cũng sẽ có các nhân vật Underlords gây ảnh hưởng trực tiếp đến game 4
Ảnh minh họa

Với lời kết, Valve ngỏ ý rằng Season 1 của Dota Underlords cũng sẽ là lúc tựa game này chính thức chấm dứt giai đoạn Beta và trở thành game chính thức ra mắt. Các yếu tố phụ như Battle Pass và phụ kiện sẽ được cập nhật dần trong thời gian sắp tới. Hãy cùng đón chờ Dota Underlords Mùa 1 như thế nào nhé.

Dota Underlords cuối cùng cũng sẽ có các nhân vật Underlords gây ảnh hưởng trực tiếp đến game 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang