LMHT: Game thủ quốc tế ghen tị vì Việt Nam được tặng Siêu Phẩm Warwick miễn phí

Có lẽ ngoài Việt Nam ra thì không có một khu vực nào được tặng Siêu Phẩm: Warwick đâu nhỉ

Cũng như bất kì game thủ nào cũng biết thì Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vừa ăn mừng sinh nhật lần thứ 7 của mình vào đầu tháng 8 vừa qua, và phần quà của NPH dành cho người chơi Việt Nam là vô cùng hậu hĩnh khi người chơi sẽ nhận được trang phục Siêu Phẩm Warwick vừa ra mắt, kèm theo đó là một gói 2 Đa Sắc của trang phục này với điều kiện người chơi phải thực hiện việc điểm danh đúng số ngày quy định.

Từ năm 2018 trở nên thì việc tặng trang phục nhân dịp sinh nhật của mình đã là một truyền thống của LMHT Việt. Tuy nhiên cộng đồng game thủ Quốc tế dường như chưa bao giờ được tặng một món quà miễn phí đáng giá như thế này mà cách thức để nhận lại đơn giản đến không ngờ.

LMHT: Game thủ quốc tế ghen tị vì Việt Nam được tặng Siêu Phẩm Warwick miễn phí

Tại những khu vực châu Âu và Bắc Mỹ thì Siêu Phẩm Warwick không hề được tặng miễn phí và được bán với giá cũng không phải rẻ - 1350 RP, chưa kể đến việc họ phải bỏ tiền ra để mua gói đa sắc đi kèm. Thế mà game thủ Việt Nam lại được tặng một món quà giá trị như thế đã khiến cho cộng đồng game thủ quốc tế cảm thấy ghen tị.

Theo đó thì một chủ đề đã được đăng tải lên Reddit nói về sự kiện tặng trang phục Siêu Phẩm Warwick miễn phí tại Việt nam và đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của những người chơi Quốc tế. Đa phần người chơi quốc tế đã trầm trồ và cảm thấy ghen tị với tâm lý "Cơm hàng xóm ngon hơn". Đồng thời họ cũng không quên đưa ra những lời chê bai đối với cụm máy chủ mà họ đang chơi.

LMHT: Game thủ quốc tế ghen tị vì Việt Nam được tặng Siêu Phẩm Warwick miễn phí 2

Máy chủ Việt Nam được tặng Warwick Siêu Phẩm miễn phí nhân dịp sinh nhật của LMHT

Tuy nhiên những game thủ than thở nhiều nhất không ai khác mà chính là khu vực châu Âu, nơi đáng lẽ là một khu vực được cho là "con cưng" của Riot Games bởi những thành tích mà họ đạt được trên chiến trường quốc tế từ năm 2018 cho đến nay. Nhưng có lẽ những ưu ái của Riot Games vẫn chưa đủ để thỏa mãn được những người chơi ở cụm máy chủ này.

LMHT: Game thủ quốc tế ghen tị vì Việt Nam được tặng Siêu Phẩm Warwick miễn phí 3

"Chúng tôi chả nhận được cái *** gì cả dù vừa thắng MSI"

Thông tin máy chủ Việt Nam được tặng Siêu Phẩm Warwick đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi khắp nhiều khu vực khác nhau, thậm chí một số người chơi ở khu vực Đông Nam Á cũng cảm thấy bức xúc vì họ không nhận được món quà đáng giá như thế. Nhưng một số người chơi lại cảm thấy rằng việc được tặng Warwick Siêu Phẩm cũng là một điều tương đối bình thường, chẳng hạn như ở máy chủ Nga (RU) thì game thủ đã được tặng hẳn 30 Rương và 30 chìa khóa mỗi 2 tháng.

LMHT: Game thủ quốc tế ghen tị vì Việt Nam được tặng Siêu Phẩm Warwick miễn phí 4

"What the ****, tui đang chơi ở Thái Lan và tui cũng chẳng được khỉ gì hết. Làm thế quái nào mà mấy bạn Việt Nam lại có được nó thế?" - "Sang Việt Nam đê, nhận thưởng xong rồi về."

Mỗi game thủ đều có một nhận định riêng cho mình tùy thuộc vào từng khu vực mà họ đang chơi, còn đối với câu hỏi Siêu Phẩm có thật sự đáng giá hay không thì chỉ có mỗi người chơi tại Việt Nam mới cảm nhận được rõ nhất mà thôi.

Có lẽ sau quá nhiều lời than vãn của người chơi thì Garena cũng đã ngày một cải thiện nhiều hơn về chất lượng dịch vụ của mình cũng như là làm hài lòng người chơi tại Việt Nam hơn trước rất nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang